Expo/Italy công bố sơ đồ gian hàng, việc xây dựng sẽ do Nishio Rentoll/Kosei JV thực hiện

Expo/Italy công bố sơ đồ gian hàng, việc xây dựng sẽ do Nishio Rentoll/Kosei JV thực hiện

  Vào ngày 6, chính phủ Ý đã công bố phác thảo về gian hàng sẽ được trưng bày tại địa điểm Triển lãm Quốc tế Nhật Bản (Osaka-Kansai Expo) 2025 (Yumeshima, Phường Konohana, Thành phố Osaka). Nó đại diện cho một phiên bản hiện đại của “thành phố lý tưởng” được tượng trưng bởi “Phục hưng”, một phong trào văn hóa nảy sinh ở Ý vào thế kỷ 14 và lan sang phương Tây. Tòa nhà là tòa nhà kiểu chữ W hai hoặc ba tầng với tổng diện tích khoảng 2.400 mét vuông. Một nhóm do kiến ​​trúc sư Mario Cucinella (Văn phòng thiết kế kiến ​​trúc Mario Cucinella (MCA)) dẫn đầu sẽ phụ trách thiết kế và xây dựng. Công ty liên doanh xây dựng Nishio Rentall/Kosei dự kiến ​​sẽ tiến hành xây dựng. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong năm nay và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 2 năm 2025.

  Mô hình gian hàng của Ý

  Gian hàng Ý là gian hàng "Loại A" được thiết kế và xây dựng tại Nhật Bản.
  “Nó đơn giản và hợp lý nhưng nó thể hiện ý tưởng về thành phố lý tưởng của Ý”, đại diện chính phủ Mario Vattani phát biểu tại gian hàng Ý. Lần đầu tiên, một không gian dành riêng cho Vatican, quốc gia nơi đặt trụ sở chính của Giáo hội Công giáo, sẽ được thiết lập tại gian hàng của Ý. Cuộc triển lãm dự kiến ​​sẽ giới thiệu “tầm nhìn phi tôn giáo về một xã hội tương lai”.

  Mario Cucinella

  Ông Cucinella giải thích rằng trong thời Phục hưng Ý, người ta đã tích cực tìm kiếm thành phố lý tưởng và nói: ``Tôi muốn tạo ra thành phố lý tưởng cho tương lai trong gian hàng.'' Nó sẽ có một nhà hát, phòng trưng bày, hội trường, nhà hàng và khu vườn kiểu Ý. Kế hoạch là “triển lãm các tác phẩm cao cấp được tạo ra bằng tay sử dụng tay nghề thủ công.”

  Koshi Nishio, chủ tịch của Rentall Nishio, đã thông báo rằng ``phương pháp xây dựng kết hợp ATA'' sẽ được sử dụng để xây dựng một không gian rộng lớn bằng gỗ và phần cứng trong thời gian xây dựng ngắn, đồng thời nhấn mạnh rằng ``chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hiện thực hóa một gian hàng tuyệt vời.'' .

  Nomura Kogeisha và Hitoshi Matsuda Architects (Meguro-ku, Tokyo) cũng sẽ tham gia vào nhóm thiết kế và xây dựng.

  Zalo
  Hotline