Esvagt thúc đẩy quan hệ đối tác gió ngoài khơi của Hàn Quốc với KMC Line

Esvagt thúc đẩy quan hệ đối tác gió ngoài khơi của Hàn Quốc với KMC Line

  Công ty vận tải ngoài khơi Đan Mạch Esvagt đang thâm nhập thị trường gió ngoài khơi Hàn Quốc thông qua mối quan hệ hợp tác với công ty vận tải nội địa, KMC Line.

  Giày sneaker và

  Hai công ty đã ký một lá thư bày tỏ ý định hợp tác nhằm khai thác tiềm năng sản xuất năng lượng tái tạo ở Hàn Quốc.

  Thỏa thuận được ký kết với sự có mặt của đại sứ Hàn Quốc tại Đan Mạch, Hyong Gil Kim, đại sứ Đan Mạch tại Hàn Quốc, Svend Olling, và Giám đốc điều hành của Danish Shipping Anne Steffensen.

  “Chúng tôi tin chắc rằng Esvagt và KMC Line đưa ra lời đề nghị hấp dẫn. Bằng cách kết hợp KMC Line, một công ty vận tải biển có uy tín với sự hiện diện mạnh mẽ ở Hàn Quốc và chuyên môn của Esvagt ở châu Âu với tư cách là nhà điều hành SOV hàng đầu, chúng tôi có thể cung cấp cho ngành công nghiệp gió ngoài khơi đang phát triển của Hàn Quốc một dịch vụ hạng nhất,” Peter Lytzen, giám đốc điều hành của Evgt.

  Được thành lập vào năm 1989, KMC Line liệt kê 12 tàu trong đội tàu của mình, bao gồm tàu ​​chở hàng rời, tàu roros, tàu chở hàng hạng nặng và hàng dự án. Công ty là một trong những công ty hàng đầu quốc gia về vận chuyển ven biển phục vụ các khách hàng như Posco, Hyundai Steel và Hyundai Oilbank.

  Giám đốc điều hành của KMC, James Jonghoon Kim, cho biết việc kết hợp thế mạnh của hai công ty vận tải biển là quân bài mạnh nhất của mối quan hệ đối tác mới để đảm bảo vị thế thị trường quan trọng trong chuỗi giá trị ngoài khơi đang phát triển của Hàn Quốc.

  Hàn Quốc đặt mục tiêu lắp đặt 14,3 GW gió ngoài khơi vào năm 2030. Năm ngoái, đối tác lâu năm của Esvagt và nhà phát triển năng lượng tái tạo Ørsted đã giành được giấy phép cho dự án gió ngoài khơi 1,6 GW nằm cách bờ biển Thành phố Incheon 70 km. Bộ đôi này đang đóng các tàu vận hành dịch vụ chạy bằng metanol để hoạt động tại các trang trại gió ngoài khơi của Ørsted ở Anh.

  Zalo
  Hotline