EHang trở thành công ty mới nhất mở rộng hoạt động sang UAE và ký hợp đồng với Wings Logistics Hub cho tối đa 100 máy bay eVTOL

EHang trở thành công ty mới nhất mở rộng hoạt động sang UAE và ký hợp đồng với Wings Logistics Hub cho tối đa 100 máy bay eVTOL

  EHang đang mở rộng hoạt động sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, sau khi thông báo họ đã gia nhập Cụm Công nghiệp Xe Tự hành và Thông minh (SAVI) ở Abu Dhabi. Họ cũng đã ký một thỏa thuận với Wings Logistics Hub, công ty sẽ mua tới 100 máy bay EH216 eVTOL với đợt giao hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào quý 1 năm 2024.

  Giày sneaker và

  Mục đích của quan hệ đối tác này là nhằm hợp tác thúc đẩy phát triển vận tải hàng không đô thị và quản lý thành phố thông minh ở UAE cũng như Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Họ cũng sẽ tìm cách giới thiệu máy bay eVTOL tự động của EHang vào UAE.

  Ông Huazhi Hu, Người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của EHang, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ sự tham gia của mình vào Cụm SAVI và liên minh chiến lược của chúng tôi với Wings Logistics Hub và EIH khi chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của mình tại thị trường UAE.

  “Là công ty đầu tiên trên toàn cầu nhận được chứng chỉ loại cho eVTOL tự lái từ cơ quan hàng không dân dụng quốc gia Trung Quốc, chúng tôi rất mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất của mình đến UAE. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với đối tác địa phương để tăng cường khả năng di chuyển trên không an toàn, thông minh, tự chủ và thân thiện với môi trường trong khu vực này.”

  Wings Logistics Hub và EHang giờ đây sẽ hợp tác để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động và chứng nhận địa phương của eVTOL dòng EH216 tại UAE. Điều này bao gồm các mẫu EH216‑S, EH216‑L và EH216‑F, lần lượt được thiết kế để vận chuyển hành khách, hậu cần trên không và chữa cháy.

  Mohamed Al Dhaheri, thành viên hội đồng quản trị của Wings Logistics Hub, bày tỏ sự nhiệt tình về việc hợp tác với EHang để thiết lập các hoạt động quốc tế đầu tiên của họ tại Abu Dhabi.

  Ông cho biết: “Việc đưa hàng không điện vào UAE được kỳ vọng sẽ giảm bớt tình trạng tắc nghẽn với lượng khí thải bằng 0 và do đó sẽ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài đáng kể và tạo ra hàng nghìn việc làm trong khu vực trong thập kỷ tới.

  “Chúng tôi tự hào về việc tham gia vào Cụm SAVI và vẫn kiên định cam kết thúc đẩy các công nghệ phương tiện tự động và thông minh để vận chuyển hành khách, di chuyển, hậu cần và quản lý thành phố thông minh ở UAE.”

  Cụm SAVI, nằm ở Thành phố Masdar và do Bộ Phát triển Kinh tế Abu Dhabi (ADDED) và Văn phòng Đầu tư Abu Dhabi (ADIO) lãnh đạo, có nhiệm vụ thành lập Abu Dhabi như một trung tâm quan trọng cho các phương tiện thông minh và tự lái.

  SAVI cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ giá trị gia tăng trong khuôn khổ pháp lý hỗ trợ. Sáng kiến ​​này khuyến khích sự đổi mới và hỗ trợ ứng dụng thương mại các công nghệ xe thông minh và tự lái.

  Wings Logistics Hub sẽ phục vụ các eVTOL hành khách và các chức năng công nghệ hậu cần trong EIH Ethmar International Holding. Sự cống hiến của nó tập trung vào việc kết hợp liền mạch các công nghệ tiên tiến, chuyên về công nghệ xe thông minh và tự lái, cũng như cơ sở hạ tầng mở rộng bao gồm các sân bay dọc trong các lĩnh vực vận tải hành khách, hậu cần thông minh và quản lý thành phố thông minh.

  Chú thích ảnh:  Ông Mohamad Al Dhaheri, thành viên hội đồng quản trị của Wings Logistics Hub (phải) và ông Conor Chia-hung Yang, Giám đốc tài chính của EHang (trái), tại lễ ký kết công bố quan hệ đối tác chiến lược giữa hai công ty.

  Zalo
  Hotline