East Gas tham gia kinh doanh pin lưu trữ lưới, 25MW tại thành phố Oita

East Gas tham gia kinh doanh pin lưu trữ lưới, 25MW tại thành phố Oita

  Tokyo Gas đang thâm nhập toàn diện vào lĩnh vực kinh doanh pin lưu trữ lưới và sẽ xây dựng Nhà máy lưu trữ năng lượng Tsunokobaru của tỉnh Oita tại Thành phố Oita là dự án đầu tiên do tập đoàn công ty phát triển. Lễ động thổ được tổ chức vào ngày 24/4. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 5 và hoạt động thương mại sẽ bắt đầu trong năm tài chính 2026.

  (Nguồn: Tokyo Gas)

  Hình ảnh ý tưởng của Trạm lưu trữ năng lượng Kakukohara đã hoàn thành ở tỉnh Oita
  (Nguồn: Tokyo Gas)

  Nhà máy lưu trữ điện sẽ được phát triển, sở hữu và bảo trì bởi Nigeo (Minato-ku, Tokyo), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tokyo Gas và được vận hành bởi Tokyo Gas. Dự án đã được chọn cho Năm tài chính 2020 `` Dự án trợ cấp nhằm đẩy nhanh việc sử dụng năng lượng tái tạo như giới thiệu pin lưu trữ cho lưới điện và hợp lý hóa mạng lưới phân phối điện (Dự án hỗ trợ giới thiệu pin lưu trữ, v.v. cho lưới điện) '', trong đó đã được kêu gọi công khai bởi Sáng kiến ​​Đồng sáng tạo Môi trường.

  (Nguồn: Tokyo Gas)

  Kế hoạch kinh doanh với Tokyo Energy Storage
  (Nguồn: Tokyo Gas)

  Sản lượng là 25MW và công suất là 50MWh. Các tế bào pin lưu trữ (bộ phận sạc/xả) được sản xuất bởi GS Yuasa và bộ điều hòa nguồn (PCS) được sản xuất bởi Công nghệ năng lượng mặt trời SMA của Đức. Tập đoàn Chiyoda sẽ chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống. Trong quá trình hoạt động, nó thực hiện các giao dịch thị trường trên Sàn giao dịch điện lực Nhật Bản (JEPX), thị trường công suất và thị trường điều chỉnh cung cầu.

  (Nguồn: Tokyo Gas)

  Lễ khởi công
  (nguồn: Tokyo Gas)

  Ngoài ra, chúng tôi đã ký kết thỏa thuận bao tiêu để có được quyền vận hành trong 20 năm cho Trạm lưu trữ năng lượng Hirohara ở Thành phố Miyazaki, đang được phát triển bởi Japan Energy Storage (Minato-ku, Tokyo), một công ty con của Nhật Bản tại cơ sở lưu trữ năng lượng của Anh. nhà phát triển Eku Energy đã làm. Công suất đầu ra là 30MW và công suất là 120MWh. Nó sẽ được phát triển với nguồn tài trợ dự án do Ngân hàng Mitsubishi UFJ cung cấp và các hoạt động thương mại dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2026.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline