DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LỚN NHẤT SINGAPORE

DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LỚN NHẤT SINGAPORE

  Frasers Property đã hợp tác với SP Group để bắt tay vào sáng kiến ​​năng lượng mặt trời rộng khắp nhất của Singapore dành cho các trung tâm bán lẻ, bao gồm khoảng 4.500 mét vuông tấm pin mặt trời trên bảy tòa nhà. Mối quan hệ hợp tác được ký kết trong lễ ký kết nhấn mạnh cam kết của Frasers Property trong việc đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2050 và phù hợp với các mục tiêu năng lượng tái tạo của Singapore.

  Dự án năng lượng mặt trời lớn nhất Singapore

  Các tấm pin mặt trời dự kiến ​​​​sẽ sản xuất khoảng 920.000 kilowatt giờ điện hàng năm, tương đương với việc cung cấp năng lượng cho 450 căn hộ của Ban Phát triển Nhà ở bốn phòng và giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng và giảm lượng khí thải carbon. Đến cuối năm 2024, việc lắp đặt sẽ được hoàn thành tại các cơ sở bao gồm Alexandra Technopark, Causeway Point, Century Square và các cơ sở khác.

  Dấu mốc quan trọng này được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Frasers Property và SP Group, tập đoàn đã chứng kiến ​​việc triển khai nhiều giải pháp bền vững khác nhau tại các cơ sở kinh doanh ở Singapore và nước ngoài. Đáng chú ý, cả hai công ty đã hợp tác cùng nhau trong các dự án như mạng lưới làm mát khu vực phân tán ở brownfield và giải pháp TenantCare Công nghệ Năng lượng Xanh.

  Nhìn về phía trước, Frasers Property vẫn nỗ lực hết mình để thúc đẩy các hệ sinh thái bền vững trên toàn bộ cơ sở của mình, với các sáng kiến ​​đang được triển khai, từ giải pháp quản lý chất thải đến sử dụng năng lượng tái tạo. Với sự hợp tác và đổi mới liên tục, công ty đã sẵn sàng đạt được những bước tiến đáng kể hướng tới mục tiêu không có carbon.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline