DTEK và GE Vernova phát triển năng lượng gió ở Ukraine và EU

DTEK và GE Vernova phát triển năng lượng gió ở Ukraine và EU

  Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những nỗ lực hợp tác trong việc nâng cao cơ sở hạ tầng lưới điện và năng lượng tái tạo.

  Giày sneaker và

  Thỏa thuận mới nhất được xây dựng dựa trên lịch sử liên doanh thành công giữa DTEK và GE Vernova. Tín dụng: DTEK.

  Nhà đầu tư năng lượng Ukraina, Tập đoàn DTEK đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) với GE Vernova để phát triển các dự án sản xuất điện gió ở Ukraina và Liên minh Châu Âu (EU).

  Mối quan hệ hợp tác được ký kết tại Hội nghị Phục hồi Ukraine sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nỗ lực hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và nâng cao cơ sở hạ tầng lưới điện.

  Biên bản ghi nhớ bao gồm việc thăm dò các giải pháp hiện đại để nâng cấp lưới điện của Ukraine.

  Các công ty đặt mục tiêu cải thiện độ tin cậy của nguồn cung cấp, giảm tổn thất năng lượng và thiết lập một mạng lưới có thể thích ứng với nhu cầu năng lượng trong tương lai.

  Giám đốc điều hành DTEK Maxim Timchenko cho biết: “GE Vernova và DTEK có lịch sử lâu dài cùng nhau và tôi tin tưởng rằng thỏa thuận ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ rộng lớn hơn nhiều ở Ukraine và trên toàn EU – từ lưới điện và năng lượng gió đến tua-bin khí và các lò phản ứng mô-đun nhỏ .

  “Cùng nhau, hai công ty của chúng ta có thể đóng một vai trò then chốt trong nhiệm vụ cấp bách là khôi phục cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine ngày nay, đồng thời tạo ra một hệ thống năng lượng sạch và linh hoạt cho tương lai.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline