Động lực phát triển cộng đồng tại Ga Nakameguro và Ga Jiyugaoka (Meguro-ku, Tokyo)/các công ty địa phương tham gia

Động lực phát triển cộng đồng tại Ga Nakameguro và Ga Jiyugaoka (Meguro-ku, Tokyo)/các công ty địa phương tham gia

  ◇  Các sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 16 và 17 tháng 3 Sự phát triển của Thị trấn đang đạt được đà xung quanh các ga Tokyu Nakameguro và Jiyugaoka ở Phường Meguro, Tokyo. Với mục tiêu tạo ra một thị trấn đi bộ dễ dàng đi lại, hai hội đồng gồm những cư dân gần ga, phường và các công ty tư nhân đang đẩy mạnh hoạt động. Phường có kế hoạch xây dựng kế hoạch cải tạo đô thị cho cả hai khu vực vào cuối năm tài chính 2024 nhằm phát triển thành phố bằng các dự án được chính phủ trợ cấp. Các sự kiện dự kiến ​​​​sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau vào ngày 16 và 17 để quảng bá rộng rãi tầm nhìn tương lai của thị trấn.

  Hình ảnh sự kiện (do thành phố Meguro cung cấp)

  Vào tháng 2, một nền tảng khu vực có tên `` Hội nghị thiết kế Nakame '' đã được ra mắt xung quanh Ga Nakameguro, với sự tham gia của phường, người dân địa phương, doanh nghiệp và những người khác. Vào ngày 6, chúng tôi dự định xây dựng ``Tầm nhìn tương lai Nakame'' với chủ đề `` Nakameguro, một thị trấn nơi các kết nối nở rộ.'' Tầm nhìn bao gồm việc tạo ra một môi trường đặt người đi bộ lên hàng đầu và tạo ra các ngành công nghiệp mới phù hợp với sự phát triển của khuôn viên Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

  Là một phần trong hoạt động của mình, nền tảng này sẽ tổ chức một sự kiện mang tên ``NAKAME GOOD LOCAL'' tại Meguro River Funiri Plaza (Nakameguro 1-11-18) vào ngày 16. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về tầm nhìn và tổ chức một buổi hội thảo, trong đó trẻ em tham gia sự kiện sẽ được yêu cầu viết ước mơ về tương lai của mình lên những tấm thiệp. Trung tâm Thị trấn Nakameguro cũng sẽ được thành lập làm trung tâm thông tin cho Tsutaya Shoten và các công ty khác.

  Khu vực xung quanh Ga Jiyugaoka đang được xây dựng với sự hợp tác giữa phường và J-Spirit, một công ty địa phương liên quan đến tái tạo đô thị. Vào tháng 2 năm 2013, chúng tôi đã ra mắt Nền tảng khu vực Jiyugaoka và xây dựng tầm nhìn tương lai cho khu vực. Các mục tiêu bao gồm tạo ra một môi trường đi bộ thoải mái trước và xung quanh nhà ga, đồng thời thúc đẩy phủ xanh các bức tường và mái nhà khi các tòa nhà được nâng cấp.

  Tên của sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 17 là "Thế giới nhiếp ảnh Jiyugaoka". Yêu cầu mọi người đăng ảnh những địa điểm mà họ cảm thấy thoải mái và muốn ngồi lên các trang mạng xã hội (SNS). Hôm sau tôi sẽ giới thiệu những bức ảnh tôi đã tải lên bản đồ.

  Zalo
  Hotline