ĐỐI VỚI KPMG, PIN VÀ HYDRO ĐƯỢC COI LÀ CÔNG NGHỆ CHỦ CHỐT ĐỂ LOẠI BỎ CACBON TRONG PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN VÀO NĂM 2050

ĐỐI VỚI KPMG, PIN VÀ HYDRO ĐƯỢC COI LÀ CÔNG NGHỆ CHỦ CHỐT ĐỂ LOẠI BỎ CACBON TRONG PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN VÀO NĂM 2050

  Là một phần của nghiên cứu “Nhiên liệu của Tương lai”, được trình bày ngày hôm qua, KPMG Pháp đã có một hội đồng* đánh giá tiềm năng của sáu giải pháp cho việc di chuyển khử cacbon. Giải pháp điện khí hóa sẽ chiếm ưu thế.

  Pin hydro KPMG 2050

  Pin và hydro: các công nghệ chủ chốt để khử cacbon trong phương tiện di chuyển vào năm 2050 của KPMG

  Trong khi các quy định của Châu Âu cấm bán động cơ xăng và diesel từ năm 2035, nghiên cứu “Nhiên liệu của Tương lai” đã xem xét kỹ lưỡng triển vọng của sáu giải pháp năng lượng nhằm góp phần mang lại khả năng di chuyển sạch hơn vào năm 2050.: pin điện, giải pháp hybrid nhiệt và điện, hydro, nhiên liệu tổng hợp không chứa carbon, nhiên liệu sinh học, khí đốt tự nhiên.

  Về vấn đề này, KPMG đã đặt câu hỏi cho một hội đồng được mời bình luận về tỷ lệ sẽ được áp dụng cho từng giải pháp công nghệ khả thi trong cơ cấu năng lượng châu Âu vào năm 2050. Hóa ra pin điện đứng đầu bảng xếp hạng với 48 % số người được hỏi bị thuyết phục về sự đóng góp chính của giải pháp này cho khả năng di chuyển ít carbon. Nhưng chỉ xếp sau, pin nhiên liệu hydro theo sau với 16%, sau đó là giải pháp hybrid nhiệt điện ở mức 12%. Quá nhiều cho bục giảng khi biết rằng nhiên liệu tổng hợp thu được 7%, giống như nhiên liệu sinh học (7%).

  Về đầu tư, pin điện tập trung phần lớn công sức đầu tư với chỉ số 6,9/10 và khẳng định vị thế là lá cờ đầu thiết yếu của quá trình chuyển đổi năng lượng. Nhưng hydro đạt điểm 4,6/10 cho công nghệ pin nhiên liệu, cho thấy nó đóng vai trò ngày càng quan trọng.

  Nicolas Leonetti của KPMG Pháp cho biết: “Phiên bản thứ hai của nghiên cứu “Nhiên liệu của tương lai” của KPMG cho thấy tầm quan trọng cốt yếu của pin điện trong quá trình chuyển đổi sang phương tiện di chuyển sạch và đạt được các mục tiêu trung hòa carbon cũng như hy vọng ngày càng tăng về hydro”. . Và để nhấn mạnh: “So với nghiên cứu đầu tiên chúng tôi thực hiện vào năm 2020, bước đột phá đáng kể trong các giải pháp công nghệ điện cũng phản ánh tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong lĩnh vực pin, pin nhiên liệu và chuỗi giá trị tương ứng của chúng, thúc đẩy sự phát triển của ngành điện. xe cộ.

  *3 nhà sản xuất ô tô, 4 nhà cung cấp hệ thống phụ, 2 nhà sản xuất hàng không, 3 nhà cung cấp giải pháp năng lượng, 2 công ty khởi nghiệp, 2 công ty hậu cần, 1 GAFAM, 2 hiệp hội ngành phi lợi nhuận tập trung vào di chuyển trong tương lai, 1 công đoàn vận tải chuyên nghiệp và một viện nghiên cứu với chuyên môn được công nhận trong lĩnh vực này

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:          https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:          https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline