Doanh nghiệp Nhật Bản thành lập công ty tiếp thị vận chuyển CO2 hóa lỏng

Doanh nghiệp Nhật Bản thành lập công ty tiếp thị vận chuyển CO2 hóa lỏng

  Các công ty Nhật Bản Kawasaki Kisen Kaisha (K Line) và Nippon Gas Line (NGL) đã ký thỏa thuận thành lập một công ty tiếp thị với mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển CO2 hóa lỏng tích hợp cho các dự án thu hồi và lưu trữ carbon dioxide (CCS) qua biên giới.

  Giày sneaker và

  Được phép của K Line

  K Line cho biết, sự hợp tác này sẽ cung cấp các dịch vụ vận chuyển CO2 hóa lỏng bằng cách tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của cả hai bên, đồng thời cho biết thêm rằng cả hai công ty sẽ góp phần hiện thực hóa một xã hội trung hòa carbon thông qua vận chuyển CO2. 

  Theo K Line, chính phủ Nhật Bản đang thúc đẩy phát triển môi trường kinh doanh để khởi động các dự án CCS vào năm 2030, với kế hoạch mở rộng chuỗi giá trị CCS và giảm chi phí bằng cách giới thiệu cấu trúc trung tâm và cụm.

  Liên quan đến sự phát triển của nó, K Line tiết lộ rằng việc vận chuyển CO2 xuyên biên giới và việc thiết lập một hệ thống vận chuyển tích hợp bằng sự kết hợp của các phương tiện vận chuyển CO2 hóa lỏng có kích cỡ khác nhau đã được nghiên cứu.

  K Line lưu ý thêm rằng công ty đang thúc đẩy nhiều sáng kiến ​​​​để hỗ trợ hành trình phát thải carbon thấp và không có carbon trong hoạt động của mình cũng như xã hội theo chính sách môi trường dài hạn Tầm nhìn môi trường K Line 2050.

  Công ty tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu vận hành tàu chở CO2 hóa lỏng cho Northern Lights,  “dự án CCS quy mô đầy đủ đầu tiên trên thế giới”  trong năm nay, đồng thời cho biết thêm rằng họ đã thành lập một nhóm chuyên trách để quản lý tàu chở tàu chở CO2 hóa lỏng và đang nỗ lực để nhận ra hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

  Để nhắc nhở, K Line đã ký hợp đồng thuê tàu cho ba hãng vận tải LCO2 trong dự án Northern Lights, một liên doanh liên quan đến các tập đoàn năng lượng khổng lồ Shell, Equinor và TotalEnergies. Các tàu đóng mới sẽ kết hợp động cơ đẩy chạy bằng LNG với công nghệ hỗ trợ gió và bôi trơn bằng không khí, đang được đóng tại Nhà máy đóng tàu ngoài khơi Đại Liên (DSOC) của Trung Quốc.

  Đối với Nippon Gas Line, khi nói đến các dự án CCS nói riêng, K Line chỉ ra rằng Nippon đang đảm nhận việc vận hành và quản lý tàu của tàu chở CO2 hóa lỏng, đồng thời phát triển công nghệ vận hành và xử lý hàng hóa cho CO2 hóa lỏng ở nhiệt độ thấp và áp suất thấp.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:        https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:        https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline