Điện mặt trời 590kW tại khuôn viên Keio Fujisawa, PPA với TEPCO EP, v.v.

Điện mặt trời 590kW tại khuôn viên Keio Fujisawa, PPA với TEPCO EP, v.v.

  Đại học Keio, Đối tác Năng lượng TEPCO (TEPCO EP) và Giải pháp Cơ sở Nhật Bản (JFS, Shinagawa-ku, Tokyo), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của TEPCO EP, sẽ cung cấp mô hình PPA tại chỗ cho Cơ sở Keio Shonan Fujisawa (SFC). Lắp đặt thiết bị phát điện năng lượng mặt trời. Một thỏa thuận cơ bản đã được ký kết vào ngày 11 tháng 4.

  (Nguồn: Đại học Keio, TEPCO HD, TEPCO EP và JFS đồng phát hành)

  Hình ảnh về các sáng kiến ​​trong tương lai
  (Nguồn: Đại học Keio, TEPCO HD, TEPCO EP và JFS đồng phát hành)

  Trong sáng kiến ​​này, TEPCO EP sẽ là nhà điều hành PPA và JFS sẽ lắp đặt, sở hữu, vận hành và quản lý thiết bị phát điện mặt trời. Thiết kế chi tiết sẽ được hoàn thành vào năm 2024 và dự kiến ​​bắt đầu vận hành từ năm 2025 trở đi. Trong thiết kế chi tiết, việc lắp đặt ắc quy dự trữ và bộ sạc nhanh cho xe điện (EV) cũng sẽ được xem xét.

  (Ảnh: photoAC)

  Đại học Keio có kế hoạch chuyển đổi toàn bộ điện năng sử dụng sang năng lượng tái tạo vào năm 2030
  (Ảnh: photoAC)

  Công suất của thiết bị phát điện năng lượng mặt trời dự kiến ​​khoảng 590kW. Khoảng 15% lượng điện tiêu thụ hàng năm, tương đương khoảng 650.000 kWh, tương đương với khoảng 200 hộ gia đình bình thường, sẽ được sử dụng bằng năng lượng tái tạo và dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 247 tấn mỗi năm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét chuyển đổi toàn bộ điện năng sử dụng trong SFC thành năng lượng tái tạo bằng cách tận dụng giá trị môi trường của lượng điện dư thừa được tạo ra.

  Đại học Keio đã kêu gọi các nhà điều hành PPA lắp đặt thiết bị phát điện mặt trời tại SFC thông qua phương pháp đề xuất và đã chọn Tập đoàn Công ty Điện lực Tokyo. SFC được định vị là khuôn viên kiểu mẫu để toàn bộ trường đại học trở thành trung hòa carbon và có kế hoạch chuyển đổi toàn bộ điện năng sử dụng thành năng lượng tái tạo bằng cách lắp đặt thiết bị tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo cũng như mua sắm điện RE100, với mục tiêu là năm 2030.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline