Diễn đàn kỹ thuật/Liên đoàn toàn khu vực được tổ chức tại Yokohama cho đến ngày 7 tháng 9 với hơn 100 bài viết và thuyết trình kỹ thuật

Diễn đàn kỹ thuật/Liên đoàn toàn khu vực được tổ chức tại Yokohama cho đến ngày 7 tháng 9 với hơn 100 bài viết và thuyết trình kỹ thuật

  "Diễn đàn kỹ thuật 2023 Yokohama" lần thứ 34 do Liên đoàn các Hiệp hội Công nghiệp Khảo sát Địa chất Nhật Bản (Zenjiren, Chủ tịch Makoto Tanaka) tổ chức đã khai mạc vào ngày 6 tại Pacifico Yokohama ở Phường Nishi, Thành phố Yokohama. Phiên họp kéo dài đến ngày 7. Các nhà triển lãm sẽ trình bày tổng cộng 107 bài báo và công nghệ, bao gồm các bài báo về nước ngầm, đập, khảo sát thủy văn, đo âm thanh và các phiên thảo luận về chủ đề tự động hóa và khảo sát từ xa. Bên trong địa điểm, các công ty tư vấn xây dựng cũng trưng bày công nghệ như hệ thống và thiết bị khảo sát/thăm dò.

  Diễn đàn được thành lập vào năm 1990 với mục đích cải thiện các kỹ thuật khảo sát địa chất và nhàm chán, bồi dưỡng các nhà nghiên cứu trẻ, nâng cao vị thế của họ và thúc đẩy trao đổi. Tại lễ khai mạc, Chủ tịch Tanaka cho biết: “Năm nay đánh dấu kỷ niệm 34 năm Diễn đàn Công nghệ là một trong những hoạt động nhằm đóng góp cho xã hội thông qua việc cải tiến công nghệ khảo sát khu vực. Thông qua các bài trình bày và bài giảng, tôi hy vọng rằng điều này sẽ là thời kỳ mà chúng ta có thể xem xét lại các thảm họa động đất và các thảm họa thiên nhiên khác.”

  Hiroyuki Fujimaki, Giám đốc Cục Phát triển Khu vực Kanto của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, khách mời danh dự, cho biết: "Khảo sát địa chất đóng một vai trò rất quan trọng trong giai đoạn đầu của quy hoạch, phát triển cơ sở hạ tầng và bảo trì. Tôi rất mong chờ nó."

  Trong bài giảng đặc biệt, ông Naoya Sugimoto, Tham tán Văn phòng Chiến lược Kỹ thuật số Tỉnh Shizuoka, đã trình bày bài giảng có tựa đề "Tạo ra 'Thị trấn' với Cặp song sinh kỹ thuật số - Khái niệm VIRTUAL SHIZUOKA -". Ông đã giới thiệu các sáng kiến ​​BIM/CIM ở tỉnh Shizuoka.

  Zalo
  Hotline