Để đạt được giá trị cao nhất của "Cung cấp lại năng lượng" với Power Optimizer! Tăng “khả năng sinh lời của thời gian FIT còn lại”

Để đạt được giá trị cao nhất của "Cung cấp lại năng lượng" với Power Optimizer! Tăng “khả năng sinh lời của thời gian FIT còn lại”

  Để đạt được giá trị cao nhất của "Cung cấp lại năng lượng" với Power Optimizer! Tăng “khả năng sinh lời của thời gian FIT còn lại”

  Với một số nhà máy điện quang điện đã đi vào hoạt động năm thứ 10, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc thay thế bộ điều hòa điện. Nên chọn loại biến tần nào để tăng lợi nhuận trong thời gian FIT còn lại? Từ khóa là "reowering".

  không chỉ là một sự thay thế
  với việc cung cấp lại năng lượng mới nhất
  Tăng lợi nhuận của nhà máy điện
  Mười năm đã trôi qua kể từ khi bắt đầu hệ thống FIT, và nhiều nhà máy điện mặt trời công nghiệp được xây dựng sớm đang phải đối mặt với thời gian để xem xét lại các máy điều hòa năng lượng của họ. Trong bài đánh giá, chúng tôi muốn xem xét một loạt các lựa chọn, bao gồm không chỉ sửa chữa các biến tần hiện có và thay thế chúng bằng các mẫu kế thừa, mà còn thay thế bằng các sản phẩm của các công ty khác có thể tạo ra nhiều điện năng hơn. Trong hoàn cảnh đó, để tăng khả năng sinh lời trong thời gian FIT còn lại, điều hòa không khí phải được liên kết trực tiếp với việc cải thiện hiệu suất của nhà máy điện, tức là "cấp điện lại".

  Mặt khác, một số nhà sản xuất điều hòa không khí đã rút khỏi thị trường Nhật Bản, và nhiều chủ sở hữu nhà máy điện cảm thấy không hài lòng về thời gian xem xét. Một số nhà sản xuất lo ngại về tính liên tục trong kinh doanh trong tương lai, và việc lựa chọn bộ điều hòa công suất đã trở thành một vấn đề lớn đối với các chủ nhà máy điện.
   

  »Tham gia Hội thảo trên web về sửa chữa MIỄN PHÍ của chúng tôi! «
   

  Với MPPT dựa trên mô-đun
  Tăng đáng kể trong sản xuất điện
  Cũng có thể giảm chi phí O&M
  Trong hoàn cảnh đó, sự chú ý hiện đang tăng lên đối với các máy điều hòa năng lượng SolarEdge. SolarEdge từ lâu đã nổi tiếng toàn cầu về việc lắp đặt các nhà máy điện mới, nhưng các hệ thống của công ty được trang bị công nghệ MLPE (*) cũng rất lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các nhà máy điện hiện có. Lý do cho điều này là hệ thống kiểm soát công suất độc đáo đi kèm với một "bộ tối ưu hóa công suất". Bộ tối ưu hóa năng lượng là bộ chuyển đổi DC / DC kết nối với mô-đun pin mặt trời và đạt được MPPT (theo dõi điểm công suất tối đa) cho mỗi mô-đun.

  [Giải pháp cấp nguồn lại SolarEdge / sơ đồ cấu hình hệ thống]

  Shinichiro Tanizaki, tổng giám đốc phụ trách sử dụng công nghiệp tại SolarEdge Technology Japan, nói rằng cấp nguồn lại cho hệ thống của công ty có 4 lợi thế.

  "Đầu tiên là 'tăng khả năng phát điện bằng điều khiển MPPT cấp mô-đun.' Bộ điều hòa công suất thông thường có số lượng MPPT giới hạn, nhưng trong hệ thống của chúng tôi, số bộ tối ưu hóa công suất cũng giống như số lượng MPPT.
  Thứ hai là "an toàn". Ngay cả khi bị ngập trong nước hoặc xảy ra hỏa hoạn, bộ tối ưu hóa điện năng vẫn đảm bảo an toàn nên thiệt hại sẽ không lan rộng.
  Thứ ba là về "O&M". Vì có thể thu thập và giám sát dữ liệu cho từng đơn vị tối ưu hóa năng lượng, nên có thể xác định các mô-đun có vấn đề mà không cần đến trang web khi ở trong văn phòng.
  Thứ tư là "dễ thiết kế". Cấu hình chuỗi sẽ cần được thay đổi để cấp nguồn lại, nhưng thiết kế tại thời điểm đó cực kỳ dễ dàng và có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống hiện có nào ”.

  Việc cấp lại năng lượng cho SolarEdge hoạt động bất kể quy mô của nhà máy điện mặt trời của bạn, từ điện áp thấp đến điện áp cao đến điện áp cao hơn. Cho dù máy điều hòa điện hiện tại của bạn là tập trung hay phân phối, bạn có thể được hưởng lợi từ mỗi loại. Nếu bạn đang tìm kiếm mức hiệu quả cấp điện cao nhất, hệ thống điều hòa năng lượng của SolarEdge chắc chắn là một lựa chọn quan trọng.

  Zalo
  Hotline