Daiwa House bắt đầu vận hành hệ thống năng lượng mặt trời lớn 16,4MW tại thị trấn Mogi

Daiwa House bắt đầu vận hành hệ thống năng lượng mặt trời lớn 16,4MW tại thị trấn Mogi

   Sonedix Japan (Minato-ku, Tokyo), công ty con Nhật Bản của một nhà phát triển (công ty phát triển điện mặt trời Mỹ), ngày 26/9 thông báo sẽ lắp đặt một nhà máy điện mặt trời siêu lớn 16,4MW (quy mô lớn thông báo đã hoàn thành xây dựng). của một nhà máy phát điện năng lượng mặt trời và bắt đầu vận hành thương mại.

  (出所:ソネディックス・ジャパン)

  Năng lượng mặt trời Mega tại thị trấn Mogi, tỉnh Tochigi
  (Nguồn: Sonedix Japan)

   Trong năm đầu tiên, dự kiến ​​sẽ tạo ra 22.230 MWh, đủ cung cấp điện cho 5.000 hộ gia đình bình thường và hiệu quả giảm phát thải CO2 sẽ đạt khoảng 11.000 tấn/năm. Lượng điện tạo ra sẽ được bán cho Lưới điện TEPCO trong 20 năm theo chương trình Biểu giá nạp điện (FIT). Theo tài liệu do Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp công bố, nó đã được chứng nhận vào tháng 3 năm 2015, với công suất tấm pin mặt trời là 16,4MW và công suất nối lưới là 14MW.

   Dự án được Trina Solar Japan mua lại vào tháng 12 năm 2021 và Daiwa House Industry bắt đầu xây dựng từ tháng 1 năm 2022. Dự án nằm trên địa điểm của một sân gôn trước đây và khối lượng công việc xây dựng dân dụng không cần thiết đã được giảm bớt bằng cách tái sử dụng hệ thống hồ chứa và thoát nước hiện có.

   Đây là dự án thứ 24 của Sonnedix Nhật Bản bắt đầu vận hành thương mại tại Nhật Bản và tổng công suất phát điện tại Nhật Bản sẽ trên 450MW. Nó cũng sẽ quản lý danh mục đầu tư khoảng 500MW, bao gồm các dự án đang được xây dựng và phát triển trên khắp Nhật Bản.

  Zalo
  Hotline