Đại học Y Tokyo/Dự án xây dựng tòa nhà chung mới (Shinjuku-ku, Tokyo) Thông báo đấu thầu, chấp nhận tham gia cho đến ngày 28 tháng 5

Đại học Y Tokyo/Dự án xây dựng tòa nhà chung mới (Shinjuku-ku, Tokyo) Thông báo đấu thầu, chấp nhận tham gia cho đến ngày 28 tháng 5

  Vào ngày 22, Đại học Y Tokyo (Shinjuku-ku, Tokyo, Chủ tịch Yoshio Yazaki) sẽ công bố đấu thầu cạnh tranh rộng rãi (phương pháp đánh giá toàn diện) cho ``công trình xây dựng mới của tòa nhà chung (tên dự kiến)''. Tòa nhà sẽ là một khu phức hợp có tổng diện tích 170.000 mét vuông và bao gồm các phòng học, văn phòng và ký túc xá. Đơn đăng ký sẽ được chấp nhận cho đến ngày 28 tháng 6 và giá thầu sẽ được chấp nhận cho đến ngày 29 tháng 8, với hồ sơ dự thầu sẽ được mở cùng ngày. Thời gian xây dựng đến ngày 22 tháng 3 năm 2027. Các tài liệu liên quan có sẵn trên trang web (https://www.tokyo-med.ac.jp/).

  Hình ảnh cơ sở đã hoàn thiện (từ tài liệu do Thành phố Shinjuku xuất bản)

  Các doanh nghiệp được đăng ký là ``xây dựng công trình hoàn chỉnh'' ở vùng Kanto-Koshinetsu, đủ điều kiện để Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đấu thầu cạnh tranh, có thể tham gia đấu thầu. Điểm phải là A hoặc B. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm thành tích xây dựng các cơ sở giáo dục hoặc khu chung cư có tổng diện tích từ 15.000 mét vuông trở lên với 10 tầng trở lên kể từ năm tài chính 2009 với tư cách là nhà thầu chính.

  Địa điểm dự kiến ​​là Nishi-Shinjuku 6-7-1, Shinjuku-ku. Gần ga Nishi-Shinjuku trên tuyến Tokyo Metro Marunouchi. Tòa nhà sẽ là tòa nhà khung chữ S cao 18 tầng với tổng diện tích 17.000 mét vuông trên khu đất được sử dụng làm bãi đậu xe bề mặt ở phía Tây của khu đất. Chiều cao là 85 mét. Việc thiết kế do Nissoken đảm nhận.

  Một trường mẫu giáo được cấp phép sẽ nằm ở tầng một và tầng hai, còn các lớp học sẽ nằm ở tầng ba đến tầng năm. Tầng 6 và 7 sẽ là văn phòng y tế, tầng 8 và 9 sẽ là văn phòng làm việc của trụ sở tập đoàn trường đại học. Tầng 10 sẽ được sử dụng làm tầng thiết bị, tầng 11 đến tầng 18 sẽ là nơi ở cho bác sĩ và y tá (112 phòng). Tầng 2 và 6 sẽ được kết nối với tòa nhà hiện tại thông qua đường gió mát. Hai bên các tầng dưới và mái tầng 10 được phủ cây xanh. Trồng cây thay đổi màu sắc tùy theo mùa để tạo không gian nơi bạn có thể cảm nhận được các mùa.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline