Cục Phát triển Tohoku đặt mục tiêu ngăn ngừa tai nạn trong năm tài chính 2016/xóa bỏ các công việc đột xuất và hành động bị bỏ sót, đẩy nhanh các biện pháp đối phó bằng cách sử dụng DX

Cục Phát triển Tohoku đặt mục tiêu ngăn ngừa tai nạn trong năm tài chính 2016/xóa bỏ các công việc đột xuất và hành động bị bỏ sót, đẩy nhanh các biện pháp đối phó bằng cách sử dụng DX

  Cục Phát triển Khu vực Tohoku đã công bố các mục tiêu phòng ngừa tai nạn xây dựng vào năm 2024. Cân nhắc thực tế là khoảng một nửa số trường hợp tai nạn phỉ báng phải mất hơn một tháng nhưng chưa đến ba tháng để hồi phục hoàn toàn, các biện pháp đã được tăng cường dựa trên các yếu tố rủi ro. Chúng tôi sẽ tích cực sử dụng DX, chẳng hạn như trực quan hóa công việc tại chỗ bằng cách lắp đặt camera, để cải thiện độ an toàn. Công ty đặt mục tiêu loại bỏ tai nạn xây dựng bằng cách đặt ra năm mục làm chính sách ưu tiên phòng ngừa tai nạn, bao gồm “loại bỏ các công việc đột xuất và các hành động bị bỏ sót”.

  Các sáng kiến ​​​​ưu tiên bao gồm: ▽ Các biện pháp kỹ lưỡng tại các địa điểm có nguy cơ xảy ra tai nạn như bị kẹt hoặc ngã, ▽ Tiếp tục nỗ lực loại bỏ `` công việc đột xuất '' và `` thiếu sót '' ▽ Những người mới tham gia và nhà thầu phụ. liệt kê: giáo dục an toàn kỹ lưỡng, các biện pháp nâng cao toàn diện để ngăn ngừa thiệt hại tài sản và thảm họa công cộng, cũng như thúc đẩy các biện pháp đối phó tai nạn bằng cách sử dụng DX.

  Vì đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng hơn thiệt hại nên chúng tôi sẽ xác định các yếu tố rủi ro gây ra tai nạn, chẳng hạn như té ngã và tiếp xúc với máy móc xây dựng, ở giai đoạn lập kế hoạch xây dựng và thực hiện các biện pháp đối phó triệt để. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tăng cường hệ thống giám sát của mình bằng cách "hình dung địa điểm" bằng cách lắp đặt camera giám sát và các biện pháp khác. Để loại bỏ những công việc ngoài kế hoạch không có trong sổ tay quy trình làm việc hoặc thiếu sót do thiếu chuẩn bị do gặp khó khăn trong quá trình thi công, các quy định được đặt ra cho từng địa điểm. Tuyên truyền triệt để các mặt hàng cấm bằng cách lắp đặt biển báo, biển cảnh báo.

  40% trường hợp liên quan đến nhân viên mới trong vòng một tháng kể từ khi gia nhập công ty. Xem xét rằng 70% số người này sẽ nhập cảnh trong vòng hai tuần, chúng tôi sẽ cung cấp kỹ lưỡng các hoạt động giáo dục về an toàn và KY cho du khách và nhà thầu phụ mới. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu tăng cường tuần tra an toàn để ngăn chặn những công nhân mới đến cơ sở làm việc một mình.

  Khoảng 30% các vụ tai nạn công cộng gây thiệt hại về tài sản do đường dây trên không bị cắt và hư hỏng các đồ vật bị chôn vùi. Bên đặt hàng phải nêu rõ vị trí các công trình trên cao và công trình ngầm trong hồ sơ thiết kế, đồng thời nhà thầu phải đảm bảo sử dụng các loại máy thi công có chức năng hạn chế chiều cao và được xác nhận kỹ lưỡng tại hiện trường. Tích cực giới thiệu DX để nâng cao hơn nữa mức độ an toàn. Công nghệ và thiết bị mới nhất sẽ được sử dụng, bao gồm các biện pháp ngăn chặn tiếp xúc với máy móc hạng nặng bằng hệ thống cảnh báo tiếp cận máy móc xây dựng, giám sát camera web, đào tạo an toàn bằng công nghệ VR (thực tế ảo) và ngăn ngừa say nắng bằng thiết bị IoT.

  Các mục tiêu và sáng kiến ​​phòng ngừa tai nạn được thiết lập cho từng văn phòng và phòng quản lý của Cục, đồng thời tiến hành kiểm tra an toàn và kiểm tra đột xuất. Các nhà thầu và tổ chức công nghiệp sẽ tiến hành “kiểm tra an toàn tại chỗ” và thúc đẩy các hoạt động KY cũng như các biện pháp an toàn bằng cách chia sẻ thông tin tai nạn.

  Số vụ tai nạn thuộc thẩm quyền của Cục năm 2013 (số liệu sơ bộ, không bao gồm cảng và sân bay) là 93. Đây là mức giảm 2 trường hợp so với năm 2011. Cụ thể là 38 vụ tai nạn công nghiệp (giảm 4), 54 vụ tai nạn công cộng liên quan đến thiệt hại tài sản (tăng 8) và 1 người tử vong (giảm 2), dẫn đến 37 người thương vong (giảm 10). Tai nạn lao động ở mức thấp nhất trong 10 năm qua

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline