Cục Phát triển Kinki/Đường cao tốc Chubu Jukan Katsuhara-Kuzuryu IC khai trương, hoàn thành hơn 70% ở tỉnh Fukui

Cục Phát triển Kinki/Đường cao tốc Chubu Jukan Katsuhara-Kuzuryu IC khai trương, hoàn thành hơn 70% ở tỉnh Fukui

  Mạng lưới đường cao tốc trong tỉnh Fukui đã được cải thiện. Khu vực giữa Katsuhara IC (Nishikatsuhara, Thành phố Ono) và Kuzuryu IC (Kaisara, Kaisara) của Đường cao tốc Chubu Jukan Đường Ohno Aburasaka (dài 35 km) mà Cục Phát triển Khu vực Kinki hiện đang phát triển trong tỉnh là 9,5 km .) đã được hoàn thành và lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 28. Khoảng 80% đoạn này là đường hầm và Đường hầm Arashima số 2 bắc qua Núi Arashima, một trong 100 ngọn núi nổi tiếng của Nhật Bản, là đường hầm dài nhất tỉnh với chiều dài 4.988 mét. Vào tháng 3, đoạn giữa Ohno IC (Nakatsugawa) và Katsuhara IC (10 km) đã được thông xe và với việc thông xe này, khoảng 70% đoạn đường cao tốc Chubu Jukan của tỉnh hiện đã được thông xe.

  Đạo diễn Niwa

  Buổi lễ được tổ chức tại Katsuhara IC và có khoảng 250 người tham dự, bao gồm đại diện chính quyền trung ương và tỉnh, chính quyền địa phương dọc tuyến đường, các công ty xây dựng và người dân địa phương.

  Thống đốc Sugimoto

   Katsuhiko Niwa, Tổng Giám đốc Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, cho biết: ``Tôi xin một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cộng đồng địa phương và nhiều bên liên quan khác vì sự hợp tác của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng phần còn lại đoạn giữa Kuzuryu IC và lối vào Aburasaka càng sớm càng tốt để đáp ứng mong đợi của cộng đồng địa phương.'' Chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình với mục tiêu này."

  Cắt băng của các bên liên quan

  Thống đốc tỉnh Fukui Tatsuharu Sugimoto cho biết, "Một khi toàn bộ tuyến được đưa vào hoạt động, nó sẽ có tác động rất lớn đến du lịch và công nghiệp. Nó cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong việc dự phòng trong trường hợp xảy ra thảm họa. Tôi nghĩ các đoạn còn lại sẽ tiếp tục hoạt động." phải trải qua quá trình thi công khó khăn nhưng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo an toàn. Tôi xin ghi nhớ điều này và thông xe toàn bộ dây chuyền càng sớm càng tốt." Thị trưởng thành phố Ono Shiho Ishiyama bày tỏ lòng biết ơn và nói: ``Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến mọi người.''

  Ở đầu phố

  Sau lời chào mừng từ các vị khách như thành viên Hạ viện Masaaki Yamazaki và các thành viên khác của Quốc hội, một tin nhắn video từ các học sinh từ Trường Trung học Cơ sở Izumi ở địa phương đã được trình chiếu. Tiếp theo, chúng tôi di chuyển đến tuyến đường chính, tổ chức cắt băng khánh thành và ra mắt kusudama, đồng thời tổ chức lễ khai trương ở đầu phố.

  Đường Ohno Aburasaka là một phần của Đường cao tốc Chubu Jukan, một con đường tiêu chuẩn cao trong khu vực với tổng chiều dài khoảng 160 km nối Thành phố Fukui và Thành phố Matsumoto, Tỉnh Nagano. Tại tỉnh Fukui, Đường đèo Yurasaka gần biên giới tỉnh với tỉnh Gifu đã được thông xe và Đường Eiheiji Ono nối liền Ohno IC và Fukui Kita JCT của Đường cao tốc Hokuriku (Genshojima-cho, Thành phố Fukui) đã được thông xe hoàn toàn vào năm 2017. Tháng 7 năm 2017. Đoạn còn lại (15,5 km) giữa Kuzuryu IC và lối vào Aburasaka (tên dự kiến, Higashiichifu, Thành phố Ono) dự kiến ​​sẽ thông xe vào mùa xuân năm 2026.

  Đoạn mới được mở bao gồm Đường hầm Arashima thứ 2, Đường hầm Shimoyama (dài 416 mét) và Đường hầm Kuzuryu (2.388 mét).

  Zalo
  Hotline