Cục Phát triển Kanto/Làm mới Phòng triển lãm Công nghệ Xây dựng, Lễ khai mạc vào ngày 31 tháng 5

Cục Phát triển Kanto/Làm mới Phòng triển lãm Công nghệ Xây dựng, Lễ khai mạc vào ngày 31 tháng 5

  Cục Phát triển Vùng Kanto đã hoàn thành công việc cải tạo "Phòng triển lãm Công nghệ Xây dựng" tại Văn phòng Kỹ thuật Kanto (Thành phố Matsudo, Tỉnh Chiba) và sẽ mở cửa trở lại vào ngày 31. Ngoài việc đổi mới công nghệ triển lãm, nội dung của Công viên DX trong hội trường đã được nâng cao. Một phòng triển lãm ảo mới sẽ được mở trên trang chủ (HP) và những nỗ lực cũng sẽ được bắt đầu để mọi người biết về hội trường. Một buổi lễ kỷ niệm và một bài giảng đặc biệt sẽ được tổ chức vào cùng ngày.

  Hình ảnh của phòng triển lãm ảo (do Cục Phát triển Kanto cung cấp)
   Các công nghệ trưng bày bao gồm: ▽Ngăn ngừa/giảm thiểu thiên tai, khả năng phục hồi quốc gia, công nghệ kéo dài tuổi thọ cơ sở hạ tầng ▽Công nghệ DX trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng ▽Công nghệ khử cacbon và GX (chuyển đổi xanh) trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng ▽Nỗ lực của các tổ chức liên quan, chính quyền địa phương, trường đại học, v.v. 82 nhóm và 77 công nghệ được trưng bày theo bốn chủ đề và nghiên cứu. Bắt đầu từ triển lãm lần thứ 16, nội dung đã được sửa đổi, chẳng hạn như thêm quá trình khử cacbon và GX vào chủ đề.


   Tại DX Park, bạn có thể tìm hiểu về công nghệ DX mới nhất, chẳng hạn như khả năng tạo và chơi với mô hình 3D của riêng bạn bằng máy quét laze. Chúng tôi đã thêm nội dung thực hành như vào trạm bơm thoát nước bằng VR (thực tế ảo) và vận hành mô hình 3D được tạo bằng BIM/CIM trên bảng điều khiển cảm ứng lớn.


   Tại buổi lễ kỷ niệm cùng ngày, những người có liên quan đã cắt băng khánh thành việc hoàn thành việc đổi mới. Hiroyuki Morishita, Cố vấn của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch (Đổi mới) và Giáo sư Yoshitaka Kato của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Đại học Khoa học Tokyo sẽ có bài giảng đặc biệt.

  Zalo
  Hotline