Cục Phát triển Chubu/Đường phía Đông Chubu Jukan Takayama, dự án mới Hirayu-Kute, khảo sát, điều tra môi trường, v.v. đã được khởi công

Cục Phát triển Chubu/Đường phía Đông Chubu Jukan Takayama, dự án mới Hirayu-Kute, khảo sát, điều tra môi trường, v.v. đã được khởi công

  Cục Phát triển Khu vực Chubu đã phát triển đoạn đường Takayama Higashi (Hirayu-Kute) dài 5,6 km, là một phần của Đường cao tốc Chubu Jukan, thành một dự án mới. Năm nay, 100 triệu yên đã được dành cho chi phí khảo sát và khảo sát và khảo sát môi trường sẽ được thực hiện.

  Phần dự án mới đường phía đông Takayama (Được tạo dựa trên tài liệu từ Cục phát triển Chubu)

  Đường Takayama Higashi (Hirayu - Kute) nối Hirayu IC (Hirayu, Okuhida Onsengo, Thành phố Takayama, Tỉnh Gifu) và Kute IC (tên dự kiến: Kute, Nyukawa-cho, Thành phố Takayama). Nó sẽ bao gồm một đường hầm có chiều dài khoảng 4.940 mét, những cây cầu có chiều dài khoảng 100 mét và 40 mét, và một phần đào đất. Tổng chi phí dự án khoảng 100 tỷ yên.

  Nếu Đường cao tốc Chubu Jukan, kết nối vùng Hokuriku và khu vực đô thị Tokyo bằng tuyến đường ngắn nhất, được phát triển, mạng lưới phân phối hiệu quả sẽ được hình thành và thời gian di chuyển giữa nhiều điểm du lịch dọc theo tuyến đường sẽ được rút ngắn. Kỳ vọng từ khu vực cũng rất cao về công nghiệp và du lịch.

  Trả lời dự án mới, Thị trưởng Takayama Akira Tanaka cho biết: `` Đường tiêu chuẩn cao rất quan trọng đối với sự phát triển khu vực, phát triển công nghiệp và kinh tế, sự an toàn và an ninh của người dân cũng như bảo vệ tính mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với quận, các thành phố trực thuộc trung ương, các tập đoàn kinh tế địa phương, v.v.'' Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau như một thể thống nhất để chủ động đảm bảo rằng dự án diễn ra suôn sẻ."

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline