Cục Phát triển Chubu tổ chức lễ khởi công Dự án phòng chống thiên tai Monbara số 41 tại thành phố Gero, tỉnh Gifu, rút ​​ngắn đoạn hạn chế giao thông khi mưa lớn

Cục Phát triển Chubu tổ chức lễ khởi công Dự án phòng chống thiên tai Monbara số 41 tại thành phố Gero, tỉnh Gifu, rút ​​ngắn đoạn hạn chế giao thông khi mưa lớn

  Vào ngày 10, Văn phòng Đất đai Takayama của Cục Phát triển Vùng Chubu và Thành phố Gero, Tỉnh Gifu đã tổ chức lễ động thổ Dự án Phòng chống Thiên tai Quốc lộ 41 Kadohara tại Trường Tiểu học Nakahara cũ ở Thành phố Gero. Nhiều quan chức địa phương đã tham dự, trong đó có Tổng giám đốc Toshinori Sato và Thị trưởng Noboru Yamauchi. Lễ động thổ đã được tổ chức để kỷ niệm khởi công xây dựng một dự án nhằm tăng cường khả năng phòng chống thiên tai của khu vực và cải thiện khả năng tiếp cận các điểm du lịch.

  Động thổ của các bên liên quan

  Dự án phòng chống thiên tai Kadobara số 41 là dự án cải thiện cục bộ đoạn đường dài 2,3 km giữa Kadohara và Mihara ở Thành phố Gero. Mặc dù là tuyến đường quan trọng nối liền vùng kinh tế Tokai và Hokuriku nhưng lại có nhiều điểm nguy hiểm, trong đó có đá rơi. Dự án sẽ tránh được các nguy cơ phòng chống thiên tai và rút ngắn các khu vực bị hạn chế giao thông khi có mưa lớn.

  Nó đã được thương mại hóa vào năm 2016. Nó bao gồm phần đào đất, phần cầu và phần đường hầm. Hai hầm sẽ được xây dựng: Hầm số 1 (dài khoảng 930 mét) và Hầm số 2 (dài khoảng 570 mét). Trước khi xây dựng Đường hầm số 1, Cục Phát triển Chubu đã xây dựng một đường vòng (cầu tạm thời) dài khoảng 380 mét ở tả ngạn sông Hida và đã thông xe hai chiều kể từ tháng 3. Việc cải tạo toàn diện tuyến đường chính sẽ bắt đầu trong năm tài chính này, với công việc cắt và làm dốc ở phía nam của Đường hầm số 1.

  Zalo
  Hotline