Copenhagen Energy, Chiến lược đo gió của PGEC Seal cho trang trại gió nổi ngoài khơi Philippines

Copenhagen Energy, Chiến lược đo gió của PGEC Seal cho trang trại gió nổi ngoài khơi Philippines

  Copenhagen Energy đã hoàn thiện chiến lược đo gió cho Bắc Luzon, một dự án gió ngoài khơi mà công ty đang phát triển cùng với Tập đoàn Năng lượng PetroGreen (PGEC) ở Philippines.

  Kết quả của chiến lược đo gió, được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với DNV, bao gồm hai kết quả chính: thứ nhất, xác nhận các ước tính ban đầu về sản lượng năng lượng để bàn; và thứ hai, xác định công nghệ và phương pháp tiếp cận tốt nhất để tiến hành đo gió tại chỗ, Copenhagen Energy cho biết trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội.

  Dữ liệu sẽ được thu thập thông qua sự kết hợp giữa các cột khí tượng trên bờ và các thiết bị Đo khoảng cách và Phát hiện Ánh sáng (LiDAR).

  Copenhagen Energy và PGEC bắt đầu hợp tác phát triển các dự án ngoài khơi Philippines vào năm 2020 và chính thức hợp tác bằng cách thành lập đối tác BuhaWind Energy Philippines (BEP) vào năm 2022.

  Các đối tác đang phát triển ba trang trại gió nổi ngoài khơi ở Philippines, đó là Bắc Luzon, Bắc Mindoro và Đông Panay.

  2 GW Northern Luzon sẽ được đặt ngoài khơi Ilocos Norte. Việc khởi công xây dựng trang trại gió được lên kế hoạch vào năm 2027, với nguồn điện đầu tiên dự kiến ​​vào năm 2028.

  Bắc Luzon sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2030, tiếp theo là Bắc Mindoro vào năm 2031 và Đông Panay vào năm 2033. Việc này đang chờ tất cả các phê duyệt cần thiết của chính phủ.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline