Công viên Tokyo/Meiji Park-PFI mở cửa một phần, mang lại sự tiếp xúc với thiên nhiên

Công viên Tokyo/Meiji Park-PFI mở cửa một phần, mang lại sự tiếp xúc với thiên nhiên

  Công viên Meiji (Phường Shinjuku, Phường Shibuya), nơi Chính quyền Thủ đô Tokyo giới thiệu Park-PFI (Hệ thống quản lý lắp đặt công cộng) lần đầu tiên tại một công viên đô thị, được khai trương một phần vào ngày 31 tháng 10. Ba không gian mở, bao gồm một không gian mở có bãi cỏ và một khu vực nhiều cây cối có sẵn để sử dụng. Nó mang đến cho du khách một nơi để thư giãn và hòa mình với thiên nhiên. Một tòa nhà cửa hàng cũng sẽ mở cửa vào tháng 1 năm 2024, càng làm tăng thêm sự nhộn nhịp. Một nhóm gồm sáu công ty, trong đó có Tokyo Tatemono, sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý. Thời gian hoạt động sẽ kéo dài khoảng 20 năm, kết thúc vào tháng 2 năm 1943.

  Plaza of Hope (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Dự án đang được thúc đẩy bởi ``Tokyo Legacy Parks'', được thành lập bởi một tập đoàn gồm sáu công ty: Mitsui & Co., Nippon Koei Toshikan, Seibu Landscape, Yomiuri Ads và NTV Axon, với Tokyo Tatemono là đại diện công ty.

  Công viên Meiji nằm ở Kasumigaoka-cho, Shinjuku-ku, Jingumae 2, Shibuya-ku (diện tích: 16.179 mét vuông). Liền kề phía Nam Sân vận động Quốc gia. Dự án bao gồm việc lát đá ở phía tây của khu đất và tạo ra một bãi cỏ rộng 1.000 mét vuông có tên là ``Kibou no Hiroba'' ở trung tâm. Các cơ sở thương mại “Tòa nhà A” và “Tòa nhà B” được xây dựng gần quảng trường.

  Cây xanh được trồng trên diện tích khoảng 7.500 mét vuông ở phía đông của địa điểm, được đặt tên là `` Pride no Mori ''. Một “quảng trường hòa nhập” hình tròn và một “quảng trường michi” với khu vực thân thiện với nước đã được thiết lập trong rừng. Ngoài ra còn có ba cơ sở thương mại, từ C đến E.

  Tòa nhà A sẽ có quán cà phê và các tiện nghi thư giãn, trong khi Tòa nhà B sẽ có quán cà phê. Tòa nhà C sẽ là cửa hàng hoạt động ngoài trời, Tòa nhà D sẽ là quán cà phê/nhà hàng và Tòa nhà E sẽ là nhà hàng. Có 5 tòa nhà với tổng diện tích 1.110 mét vuông.

  Chúng tôi cũng đã xem xét DX của việc quản lý công viên. Bên trong công viên, chúng tôi đã giới thiệu thiết bị ``Cột thông minh'' sử dụng AI để đếm số lượng du khách và số lượt ghé thăm. Thông tin này sẽ hữu ích trong việc xây dựng các kế hoạch an ninh trước các sự kiện quy mô lớn được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia. Biển báo kỹ thuật số cũng đã được lắp đặt để cung cấp thông tin về công viên và cơ sở vật chất.

  Zalo
  Hotline