Công việc bảo tồn và sửa chữa tòa nhà chính Dogo Onsen (Thành phố Matsuyama) đang diễn ra sôi nổi/Toàn bộ tòa nhà sẽ mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 7

Công việc bảo tồn và sửa chữa tòa nhà chính Dogo Onsen (Thành phố Matsuyama) đang diễn ra sôi nổi/Toàn bộ tòa nhà sẽ mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 7

  Công việc bảo tồn và sửa chữa tòa nhà chính của Dogo Onsen ở Thành phố Matsuyama, bắt đầu vào tháng 1 năm 2019, sẽ hoàn thành vào tháng 12. Dự án được thiết kế và giám sát bởi Hiệp hội Công nghệ Bảo tồn Tòa nhà Tài sản Văn hóa và việc xây dựng được thực hiện bởi Kadoya Gumi, Seitake Construction và Fuji Zoukai JV. Do phải đóng cửa tạm thời do đại dịch coronavirus, chúng tôi đang nỗ lực hết mình vào công việc xây dựng chuyên sâu. Toàn bộ cơ sở sẽ mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 7, sớm hơn sáu tháng so với dự kiến ​​​​ban đầu và lần đầu tiên sau khoảng năm năm rưỡi.

  Tòa nhà chính Dogo Onsen (từ tài liệu thông cáo báo chí của thành phố)

  Dự án bao gồm việc kiểm tra từng bộ phận có giá trị và sửa chữa nó đồng thời bảo quản và sử dụng nó ở mức tối đa có thể. Công việc xây dựng đã được thực hiện trong giai đoạn một và giai đoạn hai của tòa nhà Matashinden/Reishi-no-yu (tổng diện tích 382 mét vuông), tòa nhà phía nam (436 mét vuông) và tòa nhà chính Kami-no-Yu (593 mét vuông). mét vuông). Tiến độ tính đến cuối tháng 5 là 91%. Tổng chi phí dự án dự kiến ​​vào khoảng 2,6 tỷ yên.

  Vị trí hiện tại của tòa nhà chính là Dogo Yunomachi 5-6. Nó được hoàn thành vào năm 1894 như một tòa nhà ba tầng kiểu chữ W. Đây được cho là nơi đầu tiên ở Nhật Bản thực hiện công việc bảo tồn và sửa chữa nhà tắm công cộng, nơi được chỉ định là tài sản văn hóa quan trọng nhưng vẫn mở cửa một phần.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline