Công ty Low Carbon Vương quốc Anh ký thỏa thuận 1GW với Trina Solar cho các mô-đun Vertex-N

Công ty Low Carbon Vương quốc Anh ký thỏa thuận 1GW với Trina Solar cho các mô-đun Vertex-N

  Công ty Low Carbon Vương quốc Anh ký thỏa thuận 1GW với Trina Solar cho các mô-đun Vertex-N

  Mô-đun Trina mới được khóa bởi nhà phát triển Vương quốc Anh để đảm bảo cung cấp cho các dự án hiện tại


  Trina Solar đã thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận khung ba năm để cung cấp 1GW mô-đun năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp Low Carbon có trụ sở tại Vương quốc Anh. Thỏa thuận sẽ bao gồm các mô-đun Vertex N i-TopCon, để hỗ trợ các kế hoạch dự án ngắn hạn của Low Carbon ở Anh và Hà Lan.

  Low Carbon đã triển khai hơn 1GW công suất năng lượng tái tạo bao gồm năng lượng mặt trời PV, gió, chuyển hóa chất thải thành năng lượng và lưu trữ pin, báo giá đã triển khai hơn 600 triệu bảng Anh vốn cho đến nay. Thật ấn tượng, đường ống của nó hiện đang được trích dẫn vượt quá 5GW của các dự án trong các giai đoạn khác nhau. Thỏa thuận sản xuất với nhà sản xuất mô-đun Trina Solar cung cấp Carbon thấp cho một số dự án lập kế hoạch đảm bảo nguồn cung.

  Trina Solar dự kiến sẽ cung cấp các mô-đun Vertex thế hệ tiếp theo cho các dự án ngắn hạn. Các mô-đun này được trang bị các tế bào i-TOPCon loại n 210mm và có thể đạt công suất đầu ra tối đa là 605W với khả năng hai chiều lên tới 80% từ việc sử dụng kính kép - nâng hiệu suất tối đa được trích dẫn lên 21,6%. Công ty tuyên bố rằng mô-đun Vertex N có khả năng tương thích tuyệt vời với các trình theo dõi, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho các dự án tiện ích.

  Vào thời điểm Trina Vertex N ra mắt hoạt động tiếp thị vào năm ngoái, Trina Solar rất muốn chứng minh kinh nghiệm phong phú của mình trong việc cung cấp tổng cộng 500MW mô-đun i-TOPCon loại n cho các dự án lớn tại địa phương ở Changzhi & Tongchuanin Trung Quốc. Vào tháng 12 năm ngoái, các tế bào i-TOPCon loại n 210 mm của Trina Solar đã bắt đầu lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất.

  “Thỏa thuận với Trina Solar đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Low Carbon khi chúng tôi phát triển danh mục năng lượng tái tạo quốc tế của mình. Khả năng thanh toán cao và khả năng cam kết khối lượng giao hàng trước cao của họ đã khiến Trina Solar trở thành lựa chọn hiển nhiên.” - Justin Thesinger, Giám đốc Điều hành & Quản lý Tài sản tại Low Carbon

  Ảnh của Andres Siimon (Unsplash) và Trina Solar

  Zalo
  Hotline