Công ty liên quan đến xây dựng/tập trung phát triển công nghệ cho các cơ sở quốc phòng, được hỗ trợ bởi ngân sách quốc gia tăng và triển lãm đang phát triển mạnh

Công ty liên quan đến xây dựng/tập trung phát triển công nghệ cho các cơ sở quốc phòng, được hỗ trợ bởi ngân sách quốc gia tăng và triển lãm đang phát triển mạnh

  Để đối phó với việc tăng ngân sách quốc phòng, các công ty liên quan đến xây dựng như tổng thầu và nhà sản xuất thiết bị đang tập trung phát triển và phổ biến các công nghệ có thể áp dụng cho các cơ sở quốc phòng. Có một phong trào ngày càng tăng trong việc sử dụng các công nghệ hiện có trong lĩnh vực quốc phòng, chẳng hạn như công việc xây dựng tiết kiệm lao động bằng máy in 3D. Một cuộc triển lãm về cơ sở quốc phòng tổ chức tại Tokyo đã thu hút “nhiều đơn đăng ký hơn bình thường” (theo đơn vị tổ chức).

  Hội chợ công nghệ kỹ sư quân sự lần thứ 17, nơi trưng bày 42 công ty và tổ chức bao gồm các tổng thầu, nhà sản xuất thiết bị và nhà sản xuất vật liệu xây dựng.

  Vào ngày 6, 42 công ty và tổ chức, bao gồm các tổng thầu, nhà sản xuất thiết bị và nhà sản xuất vật liệu xây dựng, đã trưng bày tại ``Hội chợ Công nghệ Kỹ sư Quân sự lần thứ 17'' (được tài trợ bởi Hiệp hội Cơ sở Quốc phòng) được tổ chức tại Khách sạn Grand Hill Ichigaya ở Phường Shinjuku , Tokyo. Hội chợ được tổ chức với mục đích để các bên liên quan trong ngành, học viện và chính phủ chia sẻ các công nghệ dự kiến ​​sẽ được áp dụng cho các cơ sở quốc phòng.

  Theo một người phụ trách xã hội, để đáp ứng số lượng lớn đơn đăng ký tham gia triển lãm lần này, số địa điểm phụ có thể giới thiệu công nghệ mà không cần dựng gian hàng đã tăng từ một phòng lên hai phòng. Số lượng du khách dự kiến ​​​​sẽ cao hơn những năm trước do đăng ký trước và sự kiện được cho là ``thành công hơn bao giờ hết trong những năm gần đây.'' Nguyên nhân của điều này được cho là do ngân sách quốc phòng tăng lên và việc dỡ bỏ các hạn chế di chuyển do đại dịch coronavirus.

  Các công ty xây dựng tham gia triển lãm bao gồm JFE Engineering, Muramoto Construction, Maeda Construction, Kumagai Gumi, Sanshin Construction Industry, Ando Hazama và Gaiato. Maeda Construction đang giới thiệu một hệ thống di động có khả năng hấp phụ và xử lý PFOS (axit perfluorooctane sulfonic) và PFOA (axit perfluorooctanoic), có trong các chất chữa cháy được Lực lượng Phòng vệ và quân đội Hoa Kỳ sử dụng. Dự kiến ​​nhu cầu về thiết bị bảo vệ môi trường vì các chất hóa học có xu hướng tồn tại trong nước.

  Các nhà sản xuất thiết bị và vật liệu xây dựng như Xi măng Taiheiyo, Oriental Shiraishi, Nippon Hume, LIXIL và Vật liệu xây dựng thép Nippon được trưng bày. Trong số này, Oryoku (Thành phố Himeji, tỉnh Hyogo, Giám đốc điều hành Yoshiro Kawagoe), chuyên xử lý cổng cho các nhà máy và sân bay, sử dụng mô hình ''cổng chịu va đập, cường độ cao'' tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Một đại diện bán hàng bày tỏ sự tin tưởng rằng số lượng giao hàng đến các sân bay và trung tâm dữ liệu được Lực lượng Phòng vệ chia sẻ đang gia tăng như một biện pháp chống khủng bố.

  Zalo
  Hotline