Công trình tái phát triển quận trung tâm phía đông Tarumizu bắt đầu vào tháng 10, đề xuất tư vấn thiết kế cảnh quan được đệ trình lên thành phố Kobe / liên minh

Công trình tái phát triển quận trung tâm phía đông Tarumizu bắt đầu vào tháng 10, đề xuất tư vấn thiết kế cảnh quan được đệ trình lên thành phố Kobe / liên minh

  Hiệp hội Tái phát triển Đô thị Khu Đông Trung tâm Tarumizu (Phường Tarumizu, Thành phố Kobe, Chủ tịch Junzo Izawa) đã gửi yêu cầu thành phố thảo luận về thiết kế cảnh quan của dự án tái phát triển đô thị Loại 1 được quy hoạch cho phía bắc của Ga Tarumi trên JR/Sanyo Đường sắt điện. đã gửi một lá thư. Đề cương kế hoạch sẽ có sẵn để công chúng kiểm tra tại Phòng Chính sách Cảnh quan của Cục Thành phố cho đến ngày 1 tháng Năm. Tập đoàn Takenaka chịu trách nhiệm về đại lý kinh doanh được chỉ định. Hiện tại, tòa nhà hiện tại đang bị phá bỏ và công việc xây dựng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào tháng Mười. Phấn đấu hoàn thành vào năm 2026.


  Hình ảnh của tòa nhà tái phát triển (từ các tài liệu đã xuất bản)

  Khu vực dự án bao gồm phía đông của quận trung tâm Tarumizu (137-2 Kandacho, khoảng 7 ha). Tỷ lệ che phủ tòa nhà là 80% và tỷ lệ diện tích sàn là 450%. Những ngôi nhà cũ dày đặc sẽ bị dỡ bỏ và một tòa nhà tái phát triển mới sẽ được xây dựng với tổng diện tích 38.652 mét vuông (diện tích xây dựng: 3.412 mét vuông) của công trình RC một phần S 32 tầng bao gồm các chức năng thương mại và chung cư. Chiều cao tối đa của tòa nhà là 115 mét.
   

  Theo quy hoạch, từ tầng 2 đến tầng 31 sẽ có 315 căn hộ ở, tầng 32 có sảnh trời và bãi đáp khẩn cấp cho trực thăng trên mái. Tại tầng 1 bố trí bãi để xe đạp,… xung quanh khu nhà ở bố trí các cửa hàng thương mại. Xung quanh tòa nhà, một không gian dưới mái hiên với hoa văn vân gỗ sẽ được hình thành và lề đường sẽ được duy trì có tính đến dòng người đi bộ. Ở các góc tây bắc và đông bắc của tòa nhà, các quảng trường sẽ được cung cấp làm không gian cư trú.
   

  Tổng chi phí dự án là 17,392 triệu yên. Hiệp hội Thiết kế Đô thị chịu trách nhiệm tư vấn tái phát triển và Công ty TNHH Bất động sản Nomura, từng là cộng tác viên kinh doanh ở giai đoạn hiệp hội chuẩn bị, sẽ tham gia với tư cách là thành viên của hiệp hội.
   

  Thời gian thi công đến ngày 15/5/2016.

  Zalo
  Hotline