Công suất đầu tiên ở dàn 64MW Nhật Bản

Công suất đầu tiên ở dàn 64MW Nhật Bản

  Trang trại gió Kawanishi trên đảo Hokkaido có 15 tuabin Siemens Gamesa

  Giày sneaker và

  Trang trại gió Dohoku, một phần của Eurus Energy, đã sản xuất điện năng đầu tiên tại trang trại gió Kawanishi 64MW trên đảo Hokkaido, Nhật Bản.

  Địa điểm này là một phần của Dự án Sản xuất Điện gió Dohoku, theo đó 107 tuabin sẽ được lắp đặt trên sáu trang trại gió ở khu vực phía bắc Hokkaido.

  Đây là công viên gió thứ ba trong kế hoạch, cùng với Hamasato và Kawaminami.

  Mảng Kawanishi bao gồm 15 tuabin Siemens Gamesa với công suất 4,3MW, một trong những tua bin lớn nhất ở Nhật Bản. Toàn bộ điện năng tạo ra sẽ được bán cho Mạng lưới điện lực Hokkaido. Dự kiến, nó sẽ tạo ra lượng điện tương đương với lượng điện tiêu thụ của khoảng 47.000 hộ gia đình trung bình và giảm lượng khí thải CO2 73.000 tấn mỗi năm.

  Eurus cho biết dựa trên triết lý của công ty là “giúp bảo vệ môi trường toàn cầu bằng cách phổ biến và mở rộng các công nghệ năng lượng sạch” và tầm nhìn của công ty là “phát triển cùng cộng đồng địa phương và duy trì niềm tin của xã hội”, công ty sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng hơn nữa sản xuất điện gió và góp phần bảo tồn môi trường toàn cầu và tạo dựng một xã hội bền vững.

  Zalo
  Hotline