Công nghệ H2SITE AMMONIA đến H2POWER nhận được LR AIP

Công nghệ H2SITE AMMONIA đến H2POWER nhận được LR AIP

  Công nghệ H2SITE AMMONIA đến H2POWER nhận được LR AIP

  ammonia h2site h2power


  Công nghệ H2SITE AMMONIA đến H2POWER Nhận LR AIP.

  Công nghệ AMMONIA to H2POWER của H2SITE để nứt amoniac trên tàu đã nhận được Phê duyệt về Nguyên tắc (AiP) từ Lloyd's Register (LR). Công nghệ này là một giải pháp đóng gói trên tàu, sản xuất hydro chất lượng pin nhiên liệu bằng cách sử dụng amoniac. Hydro này sau đó có thể được sử dụng bởi pin nhiên liệu hydro để đóng góp vào năng lượng điện của tàu hoặc hydro có thể được tiêu thụ trực tiếp trong động cơ đốt trong (ICE).

  Cracking amoniac đang đạt được động lực như một chất mang hydro tiềm năng cho các ứng dụng trên tàu và hệ thống này dựa trên màng chọn lọc hydro của H2SITE khắc phục các giới hạn nhiệt động của phản ứng crackinh amoniac bằng cách thu hồi hydro liên tục và dẫn đến chuyển đổi amoniac gần như hoàn toàn và hiệu suất cao hơn ở mức thấp hơn. nhiệt độ, giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể và dấu chân.

  Khi trao giải AIP, việc đánh giá thiết kế và bố trí bao gồm việc kiểm tra tổng thể các khía cạnh cơ bản của thiết kế và sự tuân thủ các Quy tắc và Quy định của LR về Phân loại Tàu sử dụng Khí hoặc Nhiên liệu có điểm chớp cháy thấp khác. Việc đánh giá sơ bộ các quy tắc đã được thực hiện, sau đó là đánh giá rủi ro được tiến hành để đảm bảo rằng các rủi ro phát sinh từ việc sử dụng amoniac và hydro được giải quyết theo Quy trình ShipRight về Chứng nhận Dựa trên Rủi ro (RBC) của LR.

  H2SITE đã vận hành thử nghiệm công nghệ chuyển đổi năng lượng từ amoniac sang hydro vào tháng 11 năm ngoái khi tàu Bertha B của Zumaia Offshore triển khai công nghệ AMMONIA sang H2POWER, xác nhận hiệu suất của nó trong điều kiện thực tế ngoài khơi.

  Jose Medrano Giám đốc kỹ thuật tại H2SITE, cho biết:

  Sau khi hoàn thành xác nhận kỹ thuật đầy đủ ở quy mô kW trong dự án H2Ocean và APOLO, những phát triển mới sẽ mở rộng quy mô lò phản ứng màng của H2SITE lên quy mô MW.

  Các hệ thống AMMONIA đến H2POWER này sẽ được tích hợp với cả hệ thống đẩy và các bộ nguồn phụ để phục vụ nhiều loại tàu, từ giàn khoan ngoài khơi đến tàu chở dầu và tàu chở khí.

  Mark Darley, Giám đốc điều hành, Lloyd's Register đã thêm:

  Công nghệ AMMONIA to H2POWER của H2SITE mang đến cơ hội thú vị cho các chủ tàu chuyển đổi amoniac và các nguyên liệu thô khác như metanol thành hydro trên tàu của họ mà không cần sử dụng công nghệ tách khí bổ sung.

  “Chúng tôi rất vui mừng được trao giải thưởng AiP cho giải pháp mới này và chúng tôi vẫn tận tâm hợp tác với chuỗi giá trị hàng hải để cung cấp các giải pháp năng lượng không phát thải có thể góp phần hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn”.

  Zalo
  Hotline