CO2 AI ra mắt giải pháp theo dõi phát thải sản phẩm được hỗ trợ bởi AI tạo ra

CO2 AI ra mắt giải pháp theo dõi phát thải sản phẩm được hỗ trợ bởi AI tạo ra

  Nền tảng phát triển bền vững CO2 AI đã công bố ra mắt Product Footprinting, một giải pháp mới hỗ trợ AI nhằm mục đích cho phép các công ty tính toán lượng khí thải carbon cho sản phẩm và giảm tác động đến môi trường.

  CO2 AI ra mắt giải pháp theo dõi phát thải sản phẩm được hỗ trợ bởi AI tạo ra

  CO2 AI có trụ sở tại Paris cung cấp các giải pháp nhằm giúp các tổ chức lớn và phức tạp đo lường tác động và xác định các đòn bẩy để giảm tác động ở quy mô lớn, tận dụng trí tuệ nhân tạo. Theo công ty, giải pháp mới này nhằm giải quyết nhu cầu về dấu chân carbon sản phẩm chính xác và nhanh hơn, trích dẫn một nghiên cứu do CO2 AI và BCG công bố cho thấy chỉ có 38% công ty nhận được dữ liệu cấp sản phẩm đầy đủ từ các nhà cung cấp.

  Theo CO2 AI, giải pháp mới làm giàu dữ liệu thô và phân bổ lượng khí thải trong suốt chu kỳ phát triển sản phẩm, sử dụng AI tạo sinh để khớp các yếu tố phát thải có liên quan nhất với dữ liệu sản phẩm một cách nhanh chóng và đo lượng khí thải với độ chính xác cao thông qua thư viện gồm hơn 110.000 yếu tố phát thải.

  Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng xuất và chia sẻ dấu chân sản phẩm để đáp ứng nhu cầu minh bạch của khách hàng, trực quan hóa các điểm phát thải ở thành phần, vật liệu, quy trình hoặc các cấp độ khác, cũng như mô phỏng những thay đổi để giúp khử cacbon cho sản phẩm.

  Charlotte Degot, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của CO2 AI, cho biết:

  “Chúng tôi tự hào giúp những người đi đầu về tính bền vững phản hồi một cách minh bạch những yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng và tạo ra nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline