Cơ sở hạ tầng hydro ở Đức nhận được hỗ trợ tài chính

Cơ sở hạ tầng hydro ở Đức nhận được hỗ trợ tài chính

  Bayernets, nhà điều hành hệ thống truyền tải (TSO) đang đầu tư 210 triệu euro vào cơ sở hạ tầng năng lượng ở miền nam nước Đức, đặc biệt là đường ống dẫn khí dự kiến ​​sẽ đáp ứng các yêu cầu cơ bản cho việc vận chuyển hydro. KfW IPEX-Bank, Commerzbank và DZ Bank mỗi bên đóng góp một phần ba số tiền.

  Giày sneaker và

  Được phép của bayernets GmbH

  KfW IPEX-Bank cho biết khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để xây dựng đường ống dẫn khí đốt dài 40,5 km, AUGUSTA, sẽ kết nối nút mạng Wertingen ở quận Dillingen an der Donau, nằm trên sông Danube, với mạng lưới Kötz nút ở huyện Günzburg.

   KfW tuyên bố: “Ngay từ đầu, đường ống sẽ đáp ứng các yêu cầu cơ bản về vận chuyển hydro, lượng khí này sẽ chảy qua đường ống trong trung và dài hạn” .

  Andreas Ufer,  Thành viên Hội đồng quản trị của KfW IPEX-Bank, nhận xét:  “Đường ống AUGUSTA là một bước quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng ở Bavaria và Baden-Württemberg về lâu dài và sẽ cho phép vận chuyển hydro trong tương lai. Chúng tôi tự hào rằng nguồn tài chính của chúng tôi sẽ góp phần vào việc khử cacbon tại các trung tâm công nghiệp ở miền nam nước Đức và từ đó duy trì cho Đức một vị trí công nghiệp vững mạnh.”

  Cần lưu ý, AUGUSTA sẽ được liên kết với Hành lang SoutH2 đã được quy hoạch, một sáng kiến ​​về đường ống hydro do các TSO châu Âu dẫn đầu và được Liên minh châu Âu (EU) xác định là Dự án vì lợi ích chung (PCI).

  Từ năm 2030, hydro xanh sẽ được vận chuyển từ Algeria và Tunisia ở Bắc Phi đến điểm biên giới Áo-Đức tại Burghausen thông qua dây dẫn này và sau đó được phân phối ở Đức qua HyPipe Bavaria.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline