Cleantech Power Corp. và PowerTap Hydrogen Fueling Corp. Thúc đẩy cơ sở hạ tầng hydro sạch ở Bắc Mỹ với ý định thư

Cleantech Power Corp. và PowerTap Hydrogen Fueling Corp. Thúc đẩy cơ sở hạ tầng hydro sạch ở Bắc Mỹ với ý định thư

  TORONTO —  Cleantech Power Corp., một nền tảng đầu tư đa dạng đang phát triển năng lượng và công nghệ sạch với giá cả phải chăng, tái tạo và đáng tin cậy, vui mừng thông báo rằng Công ty đã ký kết Ý định thư không ràng buộc (“ LOI”) với PowerTap Hydrogen Fueling Corp., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của PowerTap Hydrogen Capital Corp. (NEO: MOVE) (OTC: MOTND), nhà cung cấp hàng đầu các trạm tiếp nhiên liệu hydro tại chỗ, để khám phá sự hợp tác phát triển dự án năng lượng. Cả hai công ty đều đặt mục tiêu tận dụng chuyên môn tương ứng của họ trong ngành công nghệ sạch để thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp năng lượng tái tạo và hydro sạch cường độ carbon thấp. Theo các điều khoản của LỢI, cả hai bên sẽ sử dụng những nỗ lực thương mại tốt nhất của mình để đàm phán một thỏa thuận cuối cùng trong vòng một trăm tám mươi (180) ngày, đưa ra các điều khoản và điều kiện hợp tác (“Giao dịch Tiềm năng”). Công ty không dự kiến ​​phát hành bất kỳ chứng khoán nào liên quan đến Giao dịch Tiềm năng trừ khi FTFCTO (như được định nghĩa bên dưới) đã được Ủy ban Chứng khoán British Columbia (" BCSC " ) dỡ bỏ.

  cleantech power corp và powertap hydrogen fueling corp thúc đẩy cơ sở hạ tầng hydro sạch ở Bắc Mỹ với ý định thư

  Theo LOI, PWWR và PowerTap dự định đánh giá các cơ hội dự án trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, với khả năng tham gia hợp tác thông qua việc thành lập một thực thể có mục đích đặc biệt hoặc theo đuổi các thỏa thuận không độc quyền khác được nêu trong một thỏa thuận dứt khoát . Sự hợp tác nhằm nâng cao các đề xuất giá trị của cả hai công ty với khách hàng bằng cách kết hợp công nghệ cung cấp nhiên liệu hydro của PowerTap với pin nhiên liệu của PWWR và các dự án phát triển năng lượng.

  Frank Carnevale, Giám đốc điều hành của Cleantech Power Corp.  cho biết: “Sự hợp tác giữa Cleantech Power Corp. và PowerTap Hydrogen Fueling Corp. thể hiện một bước quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng hydro sạch ở Bắc Mỹ  . chúng tôi thu hẹp khoảng cách cho phép hydro được sử dụng trên các hệ thống Nhiệt và Điện Kết hợp (“CHP”) và công nghệ độc quyền khác của chúng tôi.”

  Salim Rahemtulla, Giám đốc điều hành của PowerTap Hydrogen Fueling Corp.,  cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội tích hợp tài sản của Cleantech Power Corp. vào kho sản phẩm của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp năng lượng tái tạo với giá cả phải chăng dưới dạng hydro và năng lượng tại các dự án khác nhau của chúng tôi, đẩy mạnh cam kết của chúng tôi đối với các giải pháp năng lượng bền vững.”

  Cập nhật công ty

  Như đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Công ty hiện đang phải chịu một Lệnh ngừng giao dịch không thể nộp (" FTFCTO "). FTFCTO sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi BCSC nhận được tất cả các hồ sơ mà Công ty phải thực hiện theo luật chứng khoán British Columbia, bao gồm báo cáo tài chính hàng năm cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 cũng như thảo luận và phân tích ban quản lý có liên quan. như các chứng nhận CFO và CEO cần thiết (" Tài liệu bắt buộc "). Công ty đang làm việc với các kiểm toán viên của mình để hoàn thành Tài liệu cần thiết.

  Hơn nữa, như đã thông báo vào ngày 4 tháng 4 năm 2023, PWWR hiện đang làm việc để đảm bảo một số tài sản Pin nhiên liệu (“Tài sản pin nhiên liệu ”) hiện đang được quản lý bởi một người được ủy thác phá sản của Bỉ.

  Ưu tiên năm 2023

  Vào ngày 6 tháng 3 năm 2023, Công ty đã công bố Các ưu tiên của năm 2023 và khả năng cung cấp hydro ngay lập tức hơn cho các khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, giúp nâng cao đáng kể khả năng của PWWR trong việc tiếp thị các dự án CHP tái tạo dài hạn cho khách hàng.

  PWWR sẽ tận dụng cơ hội này để tăng cường hơn nữa các cơ hội tài trợ với các giải pháp năng lượng carbon thấp hoặc không có carbon cũng như tiếp cận các triển vọng bán hàng hiện có với nhu cầu về nguồn năng lượng đáng tin cậy và tái tạo phụ tải dài hạn với giá cả phải chăng.

  Về PowerTap Hydrogen Capital Corp

  PowerTap Hydrogen Capital Corp., thông qua công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình, PowerTap Hydrogen Fueling Corp. (“PowerTap”), tập trung vào việc lắp đặt cơ sở hạ tầng sản xuất và phân phối nhiên liệu hydro tại Hoa Kỳ. Giải pháp được cấp bằng sáng chế của PowerTap đã được phát triển hơn 20 năm. PowerTap hiện đang thương mại hóa sản phẩm hydro xanh thế hệ thứ ba của mình, sản phẩm này sẽ tập trung vào nhu cầu tiếp nhiên liệu của thị trường ô tô và vận tải đường dài thiếu cơ sở hạ tầng cung cấp nhiên liệu hydro.
  www.PowerTapcapital.com
  www.PowerTapfuels.com

  Giới thiệu về Cleantech Power Corp.

  PWWR là một nền tảng đầu tư đa dạng phát triển các tài sản năng lượng và công nghệ sạch giá cả phải chăng, tái tạo và đáng tin cậy. Chúng tôi mang đến 'Sức mạnh cho mọi người' ngay hôm nay, kết hợp nguồn doanh thu ổn định với tầm nhìn hướng tới tương lai để thương mại hóa công nghệ pin nhiên liệu hydro tiên tiến của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường toàn cầu và cuối cùng tạo ra lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

  PWWR có vị trí tốt để cung cấp 'Sức mạnh cho mọi người' trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu đồng thời cung cấp một nền tảng tăng trưởng công nghệ sạch đa dạng cho các nhà đầu tư.

  Thông tin thêm có sẵn trên trang web của Công ty tại  www.cleantechpower.ca

  Zalo
  Hotline