Citizen Watch lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời lớn 1,7MW tại nhà máy ở Thành phố Saku

Citizen Watch lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời lớn 1,7MW tại nhà máy ở Thành phố Saku

  Vào ngày 16 tháng 1, House Produce (Thành phố Osaka), đơn vị chịu trách nhiệm giới thiệu sản xuất năng lượng mặt trời cho các công ty, đã lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời lớn tự tiêu dùng (thông báo rằng họ đã lắp đặt một cơ sở sản xuất năng lượng mặt trời quy mô lớn và bắt đầu hoạt động vào ngày 14 tháng 12, 2023.

  (Nguồn: House Produce)

  Nhà máy sản xuất đồng hồ Citizen Miyota Saku
  (Nguồn: House Produce)

  4.714 tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà máy. Sản lượng của các tấm pin mặt trời dự kiến ​​là 1,7913MW, sản lượng nối lưới là 1,4MW và sản lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​khoảng 2033MWh. Điều này sẽ đáp ứng khoảng 20,4% lượng điện sử dụng của nhà máy và hiệu quả giảm phát thải CO2 hàng năm sẽ là khoảng 714,9 tấn.

  Nó trở thành cơ sở riêng của Citizen Watch Manufacturing và House Produce phụ trách các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng). Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi Solar Frontier và bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Sunglo tại Trung Quốc.

  Đây sẽ là cơ sở sản xuất điện mặt trời lớn nhất được lắp đặt tại các văn phòng trong và ngoài nước của Citizen Group. Citizen Watch Manufacturing trước đây đã lắp đặt thiết bị phát điện năng lượng mặt trời tại nhà máy Kagoshima vào năm 2012, nhà máy Thái Lan (ROYAL TIME CITI CO., LTD.) vào năm 2020 và nhà máy Trung Quốc (GUANGZHOU MOST CROWN ELECTRONICS LTD.) vào năm 2022. Công ty đã giới thiệu năng lượng tái tạo và sẽ tiếp tục tích cực giới thiệu năng lượng tái tạo.

  House Produce có thành tích tích lũy hơn 6.500 dự án xây dựng liên quan đến sản xuất năng lượng mặt trời. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một trang dịch vụ sản xuất điện mặt trời dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ``Nhóm Tự động hóa Lắp đặt Năng lượng Mặt trời'' với các chuyên mục giới thiệu các ví dụ về lắp đặt sản xuất điện mặt trời, mô hình giá và kiến ​​thức cơ bản về sản xuất điện mặt trời. phù hợp với chiến lược kinh doanh của các công ty triển khai hệ thống... được cung cấp.

  Zalo
  Hotline