Chủ tịch tiếp theo của Kumagai Gumi Makoto Ueda tổ chức họp báo/Tinh chỉnh "sức kiếm tiền" và ngày càng phát triển, đa dạng hóa nguồn doanh thu và củng cố các hoạt động kinh doanh ngoại vi

Chủ tịch tiếp theo của Kumagai Gumi Makoto Ueda tổ chức họp báo/Tinh chỉnh "sức kiếm tiền" và ngày càng phát triển, đa dạng hóa nguồn doanh thu và củng cố các hoạt động kinh doanh ngoại vi

  Chủ tịch tiếp theo của Kumagai Gumi Makoto Ueda tổ chức họp báo/Tinh chỉnh "sức kiếm tiền" và ngày càng phát triển, đa dạng hóa nguồn doanh thu và củng cố các hoạt động kinh doanh ngoại vi

  Pacific Group

   

  Chủ tịch đắc cử Ueda (phải) và Tổng thống Sakurano họp báo

  Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành cấp cao Makoto Ueda, người sẽ được bổ nhiệm làm chủ tịch tiếp theo của Kumagai Gumi vào ngày 1 tháng 4, đã tổ chức một cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 13 và tiết lộ các chính sách của mình sau khi đảm nhận vị trí chủ tịch. Để chuẩn bị cho kế hoạch quản lý trung hạn mới bắt đầu vào tháng 4, chúng tôi sẽ cải tổ cơ cấu quản lý, bao gồm cả cải cách tổ chức. Chủ tịch sắp nhậm chức Ueda cho biết: ``Tôi muốn cải tiến các biện pháp nhằm nâng cao khả năng trở thành một công ty được lựa chọn và có khả năng kiếm tiền, điều mà chúng tôi đã tập trung vào dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Yasunori Sakurano, đồng thời nỗ lực phát triển công ty của chúng tôi trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này. ngành dịch vụ xây dựng.” Anh nói về nguyện vọng của mình.


  Kế hoạch quản lý trung hạn mới tập trung vào việc “tăng cường các hoạt động kinh doanh xây dựng và xây dựng dân dụng cốt lõi, cũng như thúc đẩy các sáng kiến ​​mới trong các hoạt động kinh doanh ngoại vi và nhằm đa dạng hóa nguồn thu”. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường hợp tác với các công ty khác như Sumitomo Forestry và đáp ứng chính xác nhu cầu thay đổi của xã hội và khách hàng.
  Chúng tôi đang chân thành giải quyết các vấn đề đang gia tăng như giá cả tăng vọt, tình trạng thiếu lao động và giải quyết các quy định về giới hạn làm thêm giờ, đồng thời được trang bị "truyền thống lâu đời, kinh nghiệm có được nhờ vượt qua vô số khó khăn và sức mạnh của nhân viên". mong muốn “đi đầu và mở ra một chương mới trong lịch sử”.


  Chúng tôi cũng sẽ tiến hành cải cách tổ chức bắt đầu từ tháng 4 để tăng "khả năng kiếm tiền" của mình. Trụ sở kinh doanh công trình dân dụng được tổ chức lại và áp dụng hệ thống bộ phận kiểm soát. Chúng tôi sẽ thiết lập một hệ thống cho phép bốn bộ phận sản xuất, bán hàng, công nghệ và thiết kế cộng tác và hoạt động hiệu quả. Trụ sở Kinh doanh Xây dựng có chủ trương “nâng cao vị thế của lĩnh vực bất động sản” như một biện pháp để củng cố các doanh nghiệp ngoại vi, Phòng Phát triển Đô thị trực thuộc Phòng Kinh doanh được tách ra độc lập với phòng Kinh doanh và Sở Phát triển Đô thị mới đã được thành lập. Kiểm soát an toàn và chất lượng cũng sẽ được nâng cấp thành các bộ phận độc lập để tăng cường hơn nữa.


  Chủ tịch tiếp theo, Ueda, đã từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tư cách là gốc rễ của "sức mạnh kiếm tiền", ông bày tỏ ý tưởng "tạo ra một môi trường nơi nhân viên tại chỗ có thể làm việc với niềm tự hào và hài lòng, đồng thời tăng cường hợp tác với các công ty đối tác để duy trì hệ thống xây dựng."


  Nhìn lại sáu năm qua, Chủ tịch Sakurano, người sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị, cho biết: ``Trong ba năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự tăng trưởng bền vững ngay cả khi đối mặt với những cơn gió ngược như virus Corona. đại dịch và giá cả tăng vọt.'' Tôi cảm thấy rằng chúng tôi cần một nhà lãnh đạo mạnh mẽ mới để hướng tới những tầm cao hơn,'' ông nói và giải thích lý do cho sự thay đổi. Về vị chủ tịch tiếp theo, Ueda nhận xét về kỹ năng quản lý của ông, nói rằng: “Ông ấy có kiến ​​thức sâu rộng, kinh nghiệm thực tế phong phú và được nhiều người yêu mến. Ông ấy cũng có tầm nhìn xa, tính quyết đoán và sự cân bằng cần thiết trong thời đại”. về sự thay đổi, khiến anh ấy trở thành người kế nhiệm hoàn hảo.” Tôi đã đặt nhiều hy vọng vào đó.

  Zalo
  Hotline