Chính phủ Canada đầu tư hơn 3,5 triệu đô la để hỗ trợ phát triển hydro sạch ở Owen Sound

Chính phủ Canada đầu tư hơn 3,5 triệu đô la để hỗ trợ phát triển hydro sạch ở Owen Sound

  Chính phủ Canada đầu tư hơn 3,5 triệu đô la để hỗ trợ phát triển hydro sạch ở Owen Sound.

  hydro sạch Canada

  Khi thế giới hướng tới mức phát thải ròng bằng 0, Canada được định vị để trở thành nhà sản xuất, sử dụng và xuất khẩu hydro sạch hàng đầu. Với rất nhiều tài nguyên thiên nhiên, lực lượng lao động tài năng và đội ngũ nhà đổi mới mạnh mẽ, sân khấu đã sẵn sàng để thành công. Hydrogen Optimized Inc. (HOI), có trụ sở tại Owen Sound, đang sản xuất hydro sạch thông qua công nghệ tiên tiến, đã được cấp bằng sáng chế của Canada có tên là RuggedCell™, được biết đến trên toàn cầu.

  Công nghệ này có tiềm năng sản xuất hydro không phát thải và đang thay đổi khả năng tiếp cận cũng như sản xuất hydro sạch. Những đổi mới như thế này là cần thiết để giúp Canada đạt được các mục tiêu bền vững và Chính phủ Canada cam kết hỗ trợ công nghệ sạch.

  Ngài Filomena Tassi, Bộ trưởng chịu trách nhiệm về Cơ quan Phát triển Kinh tế Liên bang Nam Ontario (FedDev Ontario), đã công bố khoản đầu tư hơn 3,5 triệu USD cho HOI để áp dụng thiết bị sản xuất tiên tiến mới khi công ty này mở rộng năng lực sản xuất lên gấp 5 lần sản lượng hiện tại. Công nghệ tiên tiến này đòi hỏi ít bộ phận hơn và sử dụng các vật liệu sẵn có, tiết kiệm chi phí hơn từ các nhà cung cấp địa phương.

  Máy điện phân RuggedCell™ của HOI sản xuất hydro xanh bằng cách sử dụng điện được tạo ra từ các nguồn tái tạo như gió, mặt trời và thủy điện. Năng lượng sạch này hỗ trợ quá trình khử cacbon của các ngành công nghiệp chính như thép, amoniac và xi măng. Khoản đầu tư này cũng sẽ giúp công ty giành được hợp đồng bán hàng lớn đầu tiên và mở rộng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hydro xanh cho một số ngành công nghiệp, định vị công ty là nhà sản xuất chính ở Owen Sound và Ontario.

  Dự án dự kiến ​​sẽ tạo ra 50 việc làm mới có tay nghề cao và hỗ trợ khả năng xuất khẩu sang các thị trường mới ở Mỹ và châu Âu của công ty.

  Chính phủ Canada cam kết hỗ trợ các dự án giúp đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Chính phủ của chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, công việc của bạn tốt hơn và cộng đồng của chúng ta mạnh mẽ hơn.

  Báo giá

  Ngài Filomena Tassi,  Bộ trưởng chịu trách nhiệm về Cơ quan Phát triển Kinh tế Liên bang Nam Ontario cho biết:

  Với khoản đầu tư này, Hydrogen Optimized và lực lượng lao động tận tâm của họ sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng của mình và đưa công ty trở thành nhà sản xuất chính trên thị trường năng lượng toàn cầu.

  “Chính phủ của chúng tôi vui mừng hỗ trợ sự phát triển của năng lượng sạch và công nghệ đổi mới để chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau nhằm tạo việc làm tốt cho cộng đồng nông thôn và xây dựng một tương lai xanh hơn và bền vững hơn cho người dân Canada.”

  Andrew Stuart,  Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Hydrogen Optimized Inc. cho biết:

  Với sự hỗ trợ từ FedDev Ontario, việc mở rộng quy mô sản xuất của chúng tôi sẽ cung cấp cho Hydrogen Optimized khả năng cung cấp hệ thống RuggedCell™ cho các dự án hydro sạch lớn nhất thế giới.

  “Chúng tôi cảm ơn Chính phủ Canada đã giúp chúng tôi tăng tốc sản lượng RuggedCell™ và giảm chi phí sản xuất thông qua tự động hóa tiên tiến.”

  Ian Boddy , Thị trưởng thành phố Owen Sound cho biết:

  Khoản đầu tư vào Hydrogen Optimized này của FedDev Ontario tiếp tục tạo động lực cho nền kinh tế tương lai của Owen Sound khi chúng tôi tập trung vào năng lượng sạch và đồng vị hạt nhân.

  “Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​sự phát triển, nghiên cứu và đổi mới trong tương lai của Hydrogen Optimized.”

  Thông tin nhanh

  • Hydrogen Optimized Inc. được Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Andrew Stuart thành lập vào năm 2017 và là sản phẩm của 100 năm kinh nghiệm về công nghệ điện phân của gia đình Stuart. 
  • Công nghệ Stuart là nền tảng của kiến ​​trúc RuggedCell đã mang lại 1 tỷ giờ hoạt động cho khoảng 1.000 nhà máy hydro ở 100 quốc gia.
  • Hydro sản xuất tại Canada có khả năng cung cấp tới 30% năng lượng sử dụng cuối cùng của chúng ta vào năm 2050.
  • Kể từ năm 2015, Chính phủ Canada, thông qua FedDev Ontario, đã đầu tư gần 560 triệu USD vào gần 150 dự án công nghệ sạch, tạo ra gần 10.700 việc làm và duy trì gần 7.500 việc làm.
  • Kể từ năm 2015, Chính phủ Canada, thông qua FedDev Ontario, đã đầu tư gần 30 triệu USD vào hơn 40 dự án ở Quận Gray, tạo ra hơn 130 việc làm và duy trì hơn 1.700 việc làm.

  Chính phủ Canada đầu tư hơn 3,5 triệu đô la để hỗ trợ phát triển hydro sạch ở Owen Sound

  Zalo
  Hotline