Chevron - nghiên cứu đề xuất các cách mở rộng hydro để giúp đáp ứng các mục tiêu về khí hậu của Hoa Kỳ

Chevron - nghiên cứu đề xuất các cách mở rộng hydro để giúp đáp ứng các mục tiêu về khí hậu của Hoa Kỳ

  Chevron – nghiên cứu đề xuất các cách mở rộng hydro để giúp đáp ứng các mục tiêu về khí hậu của Hoa Kỳ.

  mục tiêu khí hậu hydro của chúng tôi

  Một ủy ban đa dạng gồm hơn 200 chuyên gia từ hơn 100 tổ chức công nghiệp năng lượng, chính phủ, học thuật và môi trường gần đây đã dành hai năm để đáp ứng yêu cầu của Bộ trưởng Năng lượng Hoa Kỳ Jennifer Granholm:

  Xác định cách hydro có thể thúc đẩy các mục tiêu về khí hậu của Hoa Kỳ.

  Ủy ban do Hội đồng Dầu khí Quốc gia (NPC) thành lập và do Mike Wirth, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Chevron làm chủ tịch, đã tiến hành nghiên cứu và giám sát việc chuẩn bị báo cáo để NPC xem xét.

  Và vào ngày 23 tháng 4, họ đã công bố báo cáo dài hơn 1.200 trang, trong đó đề xuất các cách để tăng cường giải pháp hydro.

  hiệp sĩ austin , phó chủ tịch hydro, cho biết:

  Để hỗ trợ các mục tiêu về khí hậu của Hoa Kỳ, báo cáo bao gồm các khuyến nghị về chính sách tốt sẽ như thế nào, sự phát triển công nghệ nào có thể giảm chi phí và nơi có thể áp dụng các phương pháp hay nhất để được xã hội chấp nhận nhằm mở rộng quy mô hệ thống hydro.

  tại sao nó quan trọng

  Hoa Kỳ muốn đạt mức phát thải khí nhà kính bằng 0 vào năm 2050. Để đạt được mục tiêu này sẽ cần nhiều công cụ và công nghệ.

  Hydro từ các nguồn carbon thấp hơn, được gọi là hydro cường độ carbon thấp (LCI), có thể:

  giảm lượng khí thải carbon của Hoa Kỳ khoảng

  số 8%

  đến năm 2050

  giảm chi phí để đạt được mục tiêu này bằng cách

  160–260 tỷ USD

  hàng năm

  những điểm nổi bật

  Báo cáo bao gồm 19 phát hiện và đưa ra 23 khuyến nghị, trong đó đề cập đến:

  • Chính sách và quy định:  Điều này bao gồm việc xây dựng luật nhằm thu hẹp khoảng cách chi phí giữa hydro có cường độ carbon thấp và nhiên liệu phổ biến hơn, tăng niềm tin của nhà đầu tư và hợp lý hóa khung pháp lý.
  • Tác động và an toàn xã hội:  Điều này bao gồm phát triển chuỗi giá trị mang lại lợi ích cho xã hội, cải thiện sự tham gia của cộng đồng và tạo điều kiện phát triển lực lượng lao động.
  • Công nghệ, nghiên cứu và phát triển:  Điều này bao gồm đầu tư để thu hẹp khoảng cách công nghệ, giải quyết các nút thắt kỹ thuật và hỗ trợ các chương trình nghiên cứu công-tư.

  Mike Wirth,  Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Chevron, cho biết:

  Báo cáo này phản ánh ý kiến ​​đóng góp của các chuyên gia trong nhiều ngành và tổ chức, cũng như phân tích khu vực đầu tiên về việc triển khai hydro ở Hoa Kỳ.

  “Hành động dựa trên những phát hiện này sẽ cho phép đổi mới, tăng tốc các giải pháp và đặt nền tảng cho việc mở rộng quy mô hệ sinh thái hydro nhằm thúc đẩy tiến trình đạt được các mục tiêu về khí hậu của thế giới.”

  sự phối hợp và liên kết

  Nghiên cứu phản ánh sự phối hợp thành công của hơn 200 tiếng nói, hầu hết đến từ bên ngoài ngành dầu khí. Những quan điểm đa dạng này đã được đưa vào nghiên cứu và được phản ánh trong những phát hiện chính. Cuối cùng, nghiên cứu đã hoàn thành mục tiêu của NPC: cung cấp thông tin đầu vào chất lượng cao cho Bộ trưởng Granholm và Bộ Năng lượng Hoa Kỳ. Các cơ quan chính phủ khác cũng có thể sử dụng các khuyến nghị khi đưa ra quyết định về hydro.

  cái gì tiếp theo

  Bộ trưởng Granholm đã tuyên bố rằng hydro có thể giúp giảm cường độ carbon của các ngành công nghiệp khác nhau. Báo cáo này có thể cung cấp hướng dẫn cho các nhà hoạch định chính sách, các công ty và những người khác đang lên kế hoạch cho các dự án hydro quy mô lớn.

  Chevron đang nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh hydro của mình. Ví dụ, công ty gần đây đã bắt tay vào một dự án sản xuất và lưu trữ hydro có lượng carbon thấp hơn ở Utah.

  Chevron – nghiên cứu đề xuất các cách mở rộng hydro để giúp đáp ứng các mục tiêu về khí hậu của Hoa Kỳ.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline