Câu chuyện phản hồi vào thứ Năm: ITM Power thông báo bán hai máy điện phân 100 MW cho Linde Engineering

Câu chuyện phản hồi vào thứ Năm: ITM Power thông báo bán hai máy điện phân 100 MW cho Linde Engineering

  Quay trở lại một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp hydro xanh, chúng tôi xem lại thông báo của ITM Power về việc bán hai máy điện phân PEM 100 MW cho Linde Engineering.

  Tế bào nhiên liệu hoạt động, ITM Power thông báo bán hai máy điện phân 100 MW cho Linde Engineering

  Các nhà máy này sẽ được lắp đặt tại một địa điểm do RWE điều hành ở Lingen, Đức và được cung cấp năng lượng từ gió ngoài khơi từ Biển Bắc, cho thấy tiềm năng của năng lượng tái tạo trong việc sản xuất hydro xanh.

  ITM Power đã ký hai hợp đồng, mỗi hợp đồng bán 100 MW máy điện phân PEM cho Linde Engineering. Cả hai nhà máy sẽ được lắp đặt tại một địa điểm do RWE điều hành ở Lingen, Đức và sẽ được cung cấp năng lượng nhờ gió ngoài khơi từ Biển Bắc.

  Các nhà máy này là nhà máy điện phân PEM lớn nhất đang được triển khai trên toàn thế giới và sẽ là nơi triển khai đầu tiên mô-đun trượt tiêu chuẩn Linde Engineering / ITM Power 10 MW mới để lắp đặt quy mô lớn, sử dụng các ngăn xếp máy điện phân 30 thanh MEP hiện đại. Việc giao hàng cho hai dự án này sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình của ITM Power hướng tới sản xuất số lượng lớn một sản phẩm công nghiệp hóa.

  Là một phần trong chiến lược “Phát triển xanh”, vào tháng 11 năm 2021, RWE đã thông báo rằng họ đặt mục tiêu tạo ra công suất máy điện phân ít nhất là 2 GW để tạo ra hydro xanh vào năm 2030. Hai nhà máy điện phân 100 MW tại Lingen là một phần của tham vọng này. Vào tháng 12 năm 2021, Linde Engineering và ITM Power đã được RWE chọn trước làm nhà cung cấp kỹ thuật cho hai công trình lắp đặt 100 MW đầu tiên của cái gọi là dự án GET H2 Nukleus ở Lingen.

  Dennis Schulz, Giám đốc điều hành ITM Power , cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và khiêm tốn khi được chọn là nhà cung cấp máy điện phân cho dự án quan trọng này. Về mặt chiến lược, nó cho phép chúng tôi mở rộng quy mô sản xuất số lượng lớn một cách chắc chắn và quyết tâm.”

    Đọc tin tức mới nhất về ngành công nghiệp pin nhiên liệu và hydro tại  FuelCellsWorks

  Giới thiệu về PLC nguồn ITM

  ITM Power được thành lập vào năm 2000 và ITM Power PLC đã được nhận vào thị trường AIM của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn vào năm 2004. Có trụ sở chính tại Sheffield, Anh, ITM Power thiết kế và sản xuất máy điện phân dựa trên công nghệ màng trao đổi proton (PEM) để sản xuất hydro xanh, khí năng lượng bằng không ròng duy nhất, sử dụng điện và nước tái tạo.

  Zalo
  Hotline