Cảng Kehl ở Rhine triển khai nghiên cứu khả thi về năng lượng gió

Cảng Kehl ở Rhine triển khai nghiên cứu khả thi về năng lượng gió

  Nếu kết quả nghiên cứu khả quan, việc xây dựng tua-bin gió có thể bắt đầu vào cuối năm 2025.

  Giày sneaker và

  Hai công ty, cùng với Cơ quan Quản lý Cảng Kehl, đã tiến hành nghiên cứu khả thi chung để tìm hiểu xem liệu có thể xây dựng một nhà máy điện gió tại các cơ sở của cảng Kehl ở Rhine hay không. Tín dụng: Jesus Keller/Shutterstock.com.

  Nhà sản xuất giấy và thép Koehler Badische Stahlwerke (BSW) đã hợp tác với cảng Kehl ở Rhine để nghiên cứu tính khả thi của việc thu hoạch năng lượng gió tại các cơ sở cảng.

  Hai công ty, cùng với Cơ quan Quản lý Cảng Kehl, đã tiến hành nghiên cứu khả thi chung để tìm hiểu xem liệu có thể xây dựng một nhà máy điện gió tại các cơ sở của cảng Kehl ở Rhine để cung cấp năng lượng vận hành theo yêu cầu của hai công ty ở Kehl hay không. . Công ty năng lượng xanh và năng lượng tái tạo Koehler Ökostromgruppe Freiburg sẽ hỗ trợ cho dự án.

  Chi phí năng lượng ở Đức đã tăng mạnh trong hai năm qua – một thách thức lớn đối với các công ty sử dụng nhiều năng lượng như Koehler Paper và Badische Stahlwerke, đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế khốc liệt mà cả hai công ty phải đối mặt. Đồng thời, cả hai công ty đều cần nguồn điện đáng kể từ năng lượng tái tạo để đáp ứng các mục tiêu về khí hậu của Chính phủ Đức và chính quyền bang Baden-Württemberg, bên cạnh các mục tiêu khí hậu tự đặt ra của chính các công ty. .

  Nghiên cứu khả thi dự kiến ​​kéo dài đến mùa hè năm 2025. Nếu kết quả khả quan, Ökostromgruppe Freiburg và Koehler Renewable Energy dự kiến ​​sẽ nộp đơn đăng ký xây dựng một nhà máy điện gió vào cuối năm 2025.

  Andreas Volkert, giám đốc điều hành tại Badische Stahlwerke, cho biết: “Là một nhà máy thép điện đang trên con đường hướng tới trung lập về khí hậu, chúng tôi phụ thuộc vào nguồn cung cấp đủ năng lượng xanh với giá cả cạnh tranh. Vì vậy, tôi rất vui mừng về dự án mà chúng tôi đã thực hiện với Koehler Paper và Cục Quản lý Cảng Kehl. Nếu việc xây dựng một nhà máy điện gió tại cảng Kehl của Rhine tỏ ra khả thi, thì đó sẽ là một bước quan trọng để đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng của chúng ta và hướng tới sản xuất thép trung hòa CO₂.”

  Nghiên cứu khả thi cũng bao gồm phân tích lượng phát thải tiếng ồn và khả năng kinh tế.

  Một đánh giá bảo vệ loài và nghiên cứu tác động môi trường đã được thực hiện cho dự án. Việc đo gió dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Sáu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline