Căn hộ mới cho Kita Aoyama

Căn hộ mới cho Kita Aoyama

  Căn hộ mới cho Kita Aoyama

  Kita Aoyama Apartments / Conran and Partners | ArchDaily


  Tháng tới, việc xây dựng sẽ bắt đầu trên một dự án chung cư mới trong địa chỉ Kita Aoyama. Địa điểm này nằm phía sau ga Gaienmae và gần sân vận động Olympic.

  Theo báo cáo thị trường bất động sản của Nikkei, tòa nhà này sẽ chứa 30 đơn vị chung cư.

  Thông tin về giá cả và bán hàng vẫn chưa được công bố, nhưng các căn hộ mới không sang trọng thường có giá từ 2,5 ~ 3 triệu yên mỗi mét vuông. Đối với các căn hộ cao cấp, giá cả gần 4 ~ 5 triệu yên mỗi mét vuông trong khu phố này.

  Tòa nhà 10 tầng sẽ có tổng diện tích sàn là 2.999 m2 và kích thước tấm sàn lên tới 385 m2, dẫn đến BCR gộp là 49% (tối đa 60% cho lô này) và khoảng 380% ( Tối đa 400% cho lô này). Hoàn thành được lên kế hoạch vào đầu năm 2025.

  Ngay bên kia đường, Mitsubishi Jisho Residence đang lên kế hoạch cho một khu chung cư cao 31,8 mét, trên diện tích tổng diện tích sàn nhà là 1.405 m2. Xây dựng được lên kế hoạch hoàn thành vào cuối tháng 4 năm 2024. Dự án này được thiết kế bởi Gyro Architects. Công ty kiến trúc này đã thiết kế một số tòa nhà chung cư cho thuê Mitsubishi, Parkhabio và Parkone. Nó có thể dự án này sẽ chỉ cho thuê.

  Zalo
  Hotline