Cal State LA nhận được trợ cấp liên bang để nâng cấp trạm hydro trong khuôn viên trường

Cal State LA nhận được trợ cấp liên bang để nâng cấp trạm hydro trong khuôn viên trường

  Cal State LA nhận được trợ cấp liên bang để nâng cấp trạm hydro trong khuôn viên trường.

  trạm hydro la

  Cal State LA đã nhận được khoản tài trợ trị giá 7 triệu đô la từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ để nâng cấp Cơ sở Nghiên cứu và Nhiên liệu Hydro của trường đại học.

  Khoản tài trợ này là một phần trong nỗ lực của Bộ Giao thông vận tải nhằm triển khai một cách chiến lược cơ sở hạ tầng sạc xe điện và nhiên liệu thay thế có thể tiếp cận công cộng ở những nơi mọi người sống và làm việc.

  Thông qua khoản tài trợ của liên bang, Cơ sở nghiên cứu và cung cấp nhiên liệu hydro của trường đại học sẽ được chuyển đổi thành trạm tiếp nhiên liệu hydro công suất cao, tiên tiến dành cho các phương tiện hạng nhẹ đến hạng nặng đa phương thức. Dự án sẽ bao gồm việc thiết kế lại nhà ga, thể hiện cam kết của trường đại học về an toàn, công nghệ hydro hiện đại và nghiên cứu hiệu suất có thể thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Nằm ở mũi phía bắc của Xa lộ 710 trong khi giao nhau với Xa lộ 10, trạm hydro công cộng sẽ phục vụ khách hàng công cộng và các đội xe, bao gồm các cảng Long Beach và Los Angeles.

  Được dẫn dắt bởi nhà nghiên cứu chính David Blekhman, giáo sư công nghệ tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Khoa học Máy tính và Công nghệ tại Cal State LA, dự án tài trợ cũng sẽ củng cố Cal State LA như một trung tâm đào tạo tài năng hydro hàng đầu thông qua chương trình thực tập tập trung vào phát triển lực lượng lao động kỹ thuật thế hệ tiếp theo.

  Blekhman,  đồng thời là giám đốc Cơ sở nghiên cứu và cung cấp nhiên liệu hydro, cho biết:

  Với khoản đầu tư hàng tỷ USD vào nền kinh tế hydro, giải thưởng trị giá 7 triệu USD của Bộ Giao thông Vận tải mở ra một chương mới cho hoạt động của Cơ sở Nghiên cứu và Nhiên liệu Hydro.

  “Khoản tài trợ này tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên tận dụng nghiên cứu, đào tạo lực lượng lao động và hợp tác trong ngành.”

  Cơ sở Nghiên cứu và Nhiên liệu Hydro tại Cal State LA, chính thức khai trương vào năm 2014, là cơ sở lớn nhất như vậy trong khuôn viên trường đại học ở Hoa Kỳ, tự sản xuất hydro tại chỗ thông qua điện phân. Nhà máy có khả năng sử dụng các nguồn tái tạo như năng lượng mặt trời và năng lượng gió để sản xuất hydro. Đây là trạm đầu tiên ở California được chứng nhận bán nhiên liệu cho công chúng.

  Giải thưởng này là một phần trong tổng số tiền tài trợ trị giá 623 triệu USD nhằm mở rộng mạng lưới sạc xe sử dụng nhiên liệu thay thế, đầu tư vào các hành lang giao thông chính và thúc đẩy việc làm cũng như sự lãnh đạo của người Mỹ trong lĩnh vực này.

  Pete Buttigieg , Bộ trưởng Giao thông Vận tải Mỹ, cho biết:

  Khoản tài trợ này sẽ giúp đảm bảo rằng bộ sạc EV có thể truy cập được, đáng tin cậy và thuận tiện cho người lái xe Mỹ, đồng thời tạo việc làm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và bảo trì bộ sạc cho công nhân Mỹ.

  Chương trình tài trợ cũng thúc đẩy Sáng kiến ​​Justice40 của Tổng thống Biden, đặt mục tiêu 40% lợi ích tổng thể từ các khoản đầu tư liên bang sẽ chuyển đến các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt thòi do thiếu đầu tư và bị quá tải do ô nhiễm.

  Jennifer M. Granholm , Bộ trưởng Năng lượng Hoa Kỳ, cho biết: 

  Mọi cộng đồng trên toàn quốc đều xứng đáng được tiếp cận với phương tiện giao thông sạch thuận tiện và đáng tin cậy.

  “Chính quyền Biden-Harris đang đưa một mạng lưới sạc sản xuất tại Mỹ, dễ tiếp cận tới hàng nghìn cộng đồng, đồng thời cắt giảm tình trạng ô nhiễm carbon đang gây ra cuộc khủng hoảng khí hậu.

  Cal State LA nhận được trợ cấp liên bang để nâng cấp trạm hydro trong khuôn viên trường.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Chia sẻ:
  Zalo
  Hotline