CAISO chọn SCE và Lotus để xây dựng đường dây truyền tải mới ở California

CAISO chọn SCE và Lotus để xây dựng đường dây truyền tải mới ở California

  Đường dây này sẽ cung cấp năng lượng từ các nguồn tái tạo cho lưới điện của Nam California.

  Giày sneaker và

  Dự án sẽ kết nối Trạm biến áp Serrano ở Quận Cam với một trạm biến áp gần Trạm phát điện hạt nhân San Onofre (SONGS) đã ngừng hoạt động. Tín dụng: yelantsevv/Shutterstock.com.

  Southern California Edison (SCE) và Lotus Agricultural Partners đã được Cơ quan Điều hành Hệ thống Độc lập California (CAISO) lựa chọn để phát triển một dự án truyền tải mới.

  Hai công ty sẽ phát triển, cấp phép, sở hữu, vận hành và bảo trì một đường dây truyền tải điện áp cao nhằm vận chuyển năng lượng tái tạo khắp miền Nam California.

  Sự hợp tác giữa SCE và Lotus nhằm mục đích nâng cao độ tin cậy về năng lượng của khu vực và đóng góp vào các mục tiêu về khí hậu của California.

  Dự án có tên North of SONGS to Serrano, là một đường dây truyền tải trên không dài 30 dặm (48km), 500kV sẽ kết nối Trạm biến áp Serrano ở trung tâm phía bắc Quận Cam với một trạm biến áp gần trạm phát điện hạt nhân San Onofre (SONGS) đã ngừng hoạt động.

  Đường dây này chủ yếu sẽ tuân theo các lộ trình hiện có và cung cấp năng lượng từ các nguồn tái tạo, chẳng hạn như lắp đặt năng lượng mặt trời, gió và pin, vào lưới điện của Nam California.

  Đối tác cơ sở hạ tầng Lotus sẽ dẫn đầu việc phát triển dự án, trong khi SCE sẽ nắm quyền sở hữu sau khi hoàn thành và được phê duyệt theo quy định.

  SCE sẽ cho Lotus thuê lại 25% khả năng truyền tải.

  Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy thành tích của SCE trong việc cung cấp năng lượng sạch và chuyên môn của Lotus trong việc sở hữu và phát triển hệ thống truyền tải.

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành SCE Steve Powell cho biết: “Hệ thống truyền tải mới ở California cần được xây dựng với tốc độ gấp bốn lần so với lịch sử để đáp ứng nhu cầu điện mới chưa từng có, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của xe điện (xe điện), máy bơm nhiệt, trung tâm dữ liệu và điện khí hóa. trên toàn bộ nền kinh tế.

  “Việc bổ sung công suất truyền tải là cần thiết để đảm bảo hệ thống điện đáng tin cậy, linh hoạt và sẵn sàng cung cấp nhiều năng lượng sạch hơn khi và ở nơi cần thiết.”

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Lotus, Himanshu Saxena cho biết: “Lotus đã phát triển các thiết bị truyền tải trong gần 20 năm, bao gồm cả dự án truyền tải điện áp cao gần đây nhất của chúng tôi ở khu vực Sa mạc Tây Nam, Ten West Link. Rõ ràng là không thể có sự chuyển đổi năng lượng nếu không có sự truyền năng lượng.

  “Lotus tự hào được hợp tác với CAISO, SCE và cộng đồng địa phương để thúc đẩy dự án rất quan trọng này và cho phép xây dựng nhiều dự án tái tạo hơn để đáp ứng các mục tiêu năng lượng sạch của California.”

  Đề xuất của SCE-Lotus đã được chọn từ bốn đơn đăng ký sau khi phân tích so sánh nhằm đánh giá chi phí, thiết kế, triển khai dự án cũng như vận hành và bảo trì.

  Vào năm 2024, Lotus đã hoàn tất việc bán 50% cổ phần của mình trong Danh mục La bàn cho Công ty TNHH Phát điện Đại chúng có trụ sở tại Thái Lan.

  Danh mục Compass bao gồm Marcus Hook Energy, một cơ sở chu trình hỗn hợp chạy bằng khí đốt tự nhiên có công suất 912MW ở Pennsylvania, và Milford Power và Dighton Power, hai cơ sở tua-bin khí chu trình hỗn hợp có công suất lần lượt là 205MW và 187MW, đặt tại Massachusetts.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline