Air Products trưng bày các giải pháp chuyển đổi năng lượng và hydro sạch, khí tự nhiên hóa lỏng, giải pháp màng và máy móc động cơ tại Triển lãm và Hội nghị Gastech ở Singapore

Air Products trưng bày các giải pháp chuyển đổi năng lượng và hydro sạch, khí tự nhiên hóa lỏng, giải pháp màng và máy móc động cơ tại Triển lãm và Hội nghị Gastech ở Singapore

  Air Products  trưng bày các giải pháp chuyển đổi năng lượng và hydro sạch, khí tự nhiên hóa lỏng, giải pháp màng và máy móc động cơ tại Triển lãm và Hội nghị Gastech ở Singapore

  clean hydrogen energy air products


  Air Products giới thiệu các giải pháp chuyển đổi năng lượng và hydro sạch, khí tự nhiên hóa lỏng, giải pháp màng và máy tuabin tại triển lãm và hội nghị gastech ở Singapore.

  Giám đốc điều hành của Air Products (NYSE:APD), Tiến sĩ Samir J. Serhan, sẽ tham gia vào một hội thảo lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu có chủ đề “Sự xuất hiện của các trung tâm cung và cầu hydro trên khắp châu Á và xa hơn: Các trung tâm thúc đẩy thương mại hydro toàn cầu như thế nào” ” tại Gastech 2023, diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 9 tại Hội chợ triển lãm Singapore ở Tampines, Singapore.

  Tiến sĩ Serhan, Giám đốc điều hành cho biết:

  Hydro rất cần thiết nếu thế giới muốn đạt được các mục tiêu bền vững. Chúng ta cần nhận ra rằng mỗi giây chậm trễ là một cơ hội bị bỏ lỡ để thúc đẩy quá trình khử cacbon

  “Đối với các lĩnh vực khó giảm thiểu như thép, vận tải hạng nặng và hóa chất, hydro là giải pháp năng lượng sạch. Đó là lý do tại sao Air Products sẽ cam kết đầu tư ít nhất 15 tỷ USD vào các dự án hydro sạch trước năm 2027 để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng.”

  “Từ dự án amoniac xanh ở NEOM ở Vương quốc Ả Rập Saudi, đến tổ hợp năng lượng hydro hoàn toàn bằng 0 ở Alberta, Canada, đến dự án nhiên liệu hàng không bền vững của chúng tôi ở California, Hoa Kỳ, Air Products đang hành động để tạo ra một tương lai sạch hơn. ” Ban lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu được lên lịch từ 11:15 sáng đến 12:00 trưa. (GMT+8) vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 9.

  Tiến sĩ Serhan là một trong một số nhà lãnh đạo của Air Products sẽ tham gia Gastech 2023. Wilbur Mok, Chủ tịch khu vực Châu Á của Air Products, sẽ tham gia vào hội đồng lãnh đạo chiến lược có chủ đề “Cơ cấu và quy mô: Đẩy nhanh tăng trưởng nhu cầu hydro toàn cầu”. Phiên họp sẽ bao gồm thêm năm nhà lãnh đạo ngành, dự kiến từ 12:45 đến 1:45 chiều. (GMT+8) vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 9.

  Giám đốc Điều hành Công nghệ Toàn cầu của Air Products, Roger Dewing, sẽ đóng vai trò là người điều hành hội thảo “Công nghệ Hydro”. Các chủ đề của hội thảo sẽ bao gồm: nâng cấp chuỗi giá trị hydro toàn cầu, sử dụng 100% tua-bin khí sẵn sàng cho hydro cho các ngành công nghiệp năng lượng khử cacbon và sản xuất hydro âm cacbon thông qua quá trình nhiệt phân metan.

  Hội thảo, bao gồm thêm ba nhà lãnh đạo ngành, dự kiến sẽ diễn ra từ 3:30 đến 5 giờ chiều. (GMT+8) vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 9. Ngoài ra, Air Products là Nhà tài trợ chủ nhà Hydrogen cho sự kiện.

  Các chuyên gia trong ngành của Air Products cũng sẽ có mặt tại Gian hàng Triển lãm Air Products A250 tại Gastech 2023 ở Singapore Expo để chia sẻ thông tin về nhiều loại sản phẩm và công nghệ dành cho hydro sạch, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), giải pháp màng và máy tua-bin , bao gồm các mô hình cung cấp sản phẩm mô-đun hóa LNG và hệ thống thu hồi hydro của Giải pháp màng.

  Các lĩnh vực chuyên môn của Air Products bao gồm:

  Hydro sạch: Với hơn 60 năm kinh nghiệm về hydro trên toàn cầu, Air Products là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất hydro và hoạt động trên tất cả các khía cạnh của chuỗi giá trị hydro, bao gồm các ứng dụng sản xuất, hóa lỏng, vận chuyển, lưu trữ và tiếp nhiên liệu.

  Air Products đã đầu tư đáng kể vào một số siêu dự án hydro trên khắp thế giới như một phần trong chiến lược tăng trưởng của mình để trở thành công ty dẫn đầu trong việc sản xuất hydro xanh dựa trên tài nguyên tái tạo và hydro xanh, là sản xuất hydro từ hydrocarbon kết hợp với carbon dioxide ( thu giữ CO2).

  LNG: Phần lớn tổng LNG trên toàn thế giới được sản xuất bằng công nghệ của Air Products. Để hỗ trợ ngành LNG, Air Products cung cấp các công nghệ xử lý và thiết bị chính cho quy trình hóa lỏng khí tự nhiên cho các nhà máy xuất khẩu lớn, nhà máy LNG vừa và nhỏ, nhà máy LNG nổi và máy cạo đỉnh LNG.

  Ở thượng nguồn, Air Products cung cấp cả hệ thống màng khử nước nitơ và khí tự nhiên cho các nền tảng ngoài khơi. Ở hạ nguồn, Air Products cung cấp máy tạo nitơ màng cho các tàu chở LNG và hệ thống nitơ đông lạnh và màng trên đất liền cho các nhà ga nhập khẩu LNG và các nhà máy LNG tải cơ sở.

  Giải pháp màng: Giải pháp màng sản phẩm không khí chuyên phát triển các hệ thống và thiết bị phân tách màng sợi rỗng để tạo khí tại chỗ. Air Products thiết kế, kỹ sư, sản xuất và tiếp thị danh mục đầy đủ các Máy phân tách màng PRISM®, Hệ thống hàng hải và Hệ thống được thiết kế theo đơn đặt hàng để bảo vệ sinh mạng và hàng hóa trên biển, trên đất liền và trên không, tạo ra nhiều nguồn năng lượng bền vững hơn và nâng cao năng suất trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

  Turbomachinery: Các chuyên gia từ Rotoflow, một doanh nghiệp của Air Products, cũng sẽ có mặt tại gian hàng của Air Products để thảo luận về nhu cầu về máy turbomachinery. Rotoflow hợp tác với các chuyên gia về chu trình và thiết bị LNG của Air Products để cung cấp sự phát triển sản phẩm liền mạch và hiệu suất hóa lỏng tối ưu cho người dùng cuối.

  Rotoflow là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong ngành đã sử dụng tên tuổi trong lĩnh vực máy tuabin và đã thiết kế, xây dựng và vận hành máy tuabin trong tổng cộng hơn 125 năm, mang lại hiệu suất, độ tin cậy, an toàn và giá trị thiết bị vượt trội.

  Để tìm hiểu thêm về tất cả các hoạt động của Air Products tại Gastech, hãy truy cập https://www.airproducts.com/gastech2023.

  Về sản phẩm hàng không

  Air Products (NYSE:APD) là công ty khí công nghiệp hàng đầu thế giới đã hoạt động hơn 80 năm, tập trung vào phục vụ các thị trường năng lượng, môi trường và mới nổi. Công ty có hai trụ cột tăng trưởng được thúc đẩy bởi tính bền vững. Hoạt động kinh doanh cơ bản của Air Products cung cấp các loại khí công nghiệp thiết yếu, chuyên môn về ứng dụng và thiết bị liên quan cho khách hàng trong hàng chục ngành công nghiệp, bao gồm lọc dầu, hóa chất, kim loại, điện tử, sản xuất và thực phẩm.

  Công ty cũng phát triển, thiết kế, xây dựng, sở hữu và vận hành một số dự án thu hồi carbon và khí công nghiệp lớn nhất thế giới, cung cấp hydro sạch quy mô thế giới cho giao thông vận tải toàn cầu, thị trường công nghiệp và quá trình chuyển đổi năng lượng rộng hơn. Ngoài ra, Air Products là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp công nghệ và thiết bị xử lý khí tự nhiên hóa lỏng, đồng thời cung cấp máy tuabin, hệ thống màng và thùng chứa đông lạnh trên toàn cầu.

  Công ty có doanh thu năm tài chính 2022 là 12,7 tỷ USD từ hoạt động tại hơn 50 quốc gia và có vốn hóa thị trường hiện tại là khoảng 65 tỷ USD. Hơn 21.000 nhân viên đam mê, tài năng và tận tâm từ nhiều nền tảng khác nhau được thúc đẩy bởi mục đích cao hơn của Air Products là tạo ra các giải pháp đổi mới có lợi cho môi trường, nâng cao tính bền vững và hình dung lại những gì có thể làm để giải quyết những thách thức mà khách hàng, cộng đồng và thế giới phải đối mặt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.airproducts.com

  Zalo
  Hotline