Các biện pháp chống trộm ánh sáng mặt trời và báo cáo xâm nhập bằng "cảm biến lưới"

Các biện pháp chống trộm ánh sáng mặt trời và báo cáo xâm nhập bằng "cảm biến lưới"

  PSD (Thành phố Saitama), nơi sản xuất và bán camera an ninh, ngày 21 tháng 9 đã công bố một sản phẩm mới nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp cáp đồng từ các cơ sở sản xuất điện mặt trời. Chúng tôi đã bắt đầu bán "Hệ thống thông báo".

  (Nguồn: PSD)

  Hộp cảm biến
  (nguồn: PSD)

   Cảm biến dạng tia, thường được đặt xung quanh bốn phía của địa điểm, rất dễ phát hiện và có thể dễ dàng phát hiện bằng cách cắt lưới thép không có dầm hoặc cắt nguồn điện chính để vô hiệu hóa cảm biến trước khi xâm nhập. đó là một biện pháp tương đối yếu để chống lại kẻ trộm. Ngoài ra, chi phí lắp đặt cao.

   Hệ thống mới được ra mắt lần này tạo thành một mạng cảm biến bằng cách sắp xếp các cảm biến cảnh báo xâm nhập theo mô hình lưới tại nhiều vị trí khác nhau trong cơ sở sản xuất điện mặt trời, phát hiện sự xâm nhập của kẻ trộm ở giai đoạn đầu và cảnh báo cho quản trị viên qua đường dây mạng. thông báo. Bằng cách đặt ngẫu nhiên các cảm biến trong khuôn viên, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống ngăn mọi người tránh các cảm biến trong trường hợp có sự xâm nhập.

   Mỗi cảm biến và thiết bị liên lạc đều có pin riêng. Trong điều kiện bình thường, pin luôn được sạc đầy từ nguồn điện chính và ngay cả khi kẻ đột nhập ngắt kết nối nguồn điện chính hoặc đường dây liên lạc hiện có, cảm biến và thiết bị liên lạc chuyên dụng có thể hoạt động độc lập, cho phép quản trị viên báo cáo.

   Giá bán (đã bao gồm thuế) là 6.400 yên mỗi tháng cho hợp đồng thuê 5 năm bao gồm chi phí lắp đặt và 3.300 yên mỗi tháng cho phí liên lạc. Mục tiêu là bán được 300 bộ trong năm đầu tiên, đạt doanh thu 100 triệu yên. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm nhà phân phối trên toàn quốc.

  Zalo
  Hotline