BV phê duyệt pin nhiên liệu hydro của VINSSEN cho ứng dụng hàng hải

BV phê duyệt pin nhiên liệu hydro của VINSSEN cho ứng dụng hàng hải

  VINSSEN đã nhận được phê duyệt theo dự án từ Bureau Veritas (BV) cho hệ thống pin nhiên liệu hydro được thiết kế để sử dụng cho các ứng dụng hàng hải trên tàu.

  bv-phê duyệt-vinssens-hydro-nhiên liệu-pin-cho-ứng dụng hàng hải

  Hệ thống pin nhiên liệu PEM 60kW bao gồm mô-đun pin nhiên liệu, mô-đun chuyển đổi tích hợp, hệ thống pin và máy biến áp. Ngoài ra, VINSSEN còn tích hợp giao diện người dùng để người vận hành dễ dàng điều khiển.

  Việc phê duyệt dựa trên cơ sở thử nghiệm được thực hiện tại Singapore với sự cộng tác của Shell Singapore, nhà tài trợ dự án; Seatrium Limited, nhà phát triển dự án; Penguin International Limited, chủ tàu thử nghiệm và người điều hành; và Air Liquide Singapore, chuyên gia và nhà cung cấp hydro.

  Một tuyên bố được VINSSEN đưa ra giải thích rằng việc xác nhận hệ thống pin nhiên liệu của họ là “một bước quan trọng hướng tới việc chứng minh tính khả thi của hệ thống pin nhiên liệu hydro trên tàu thương mại”.

  Giám đốc Dự án của công ty, Seok-Hee Lee, cho biết: “Dự án không phải là không có thách thức nhưng những thách thức này đã được giải quyết một cách có hệ thống thông qua nỗ lực của nhóm dự án VINSSEN và sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác thử nghiệm dự án của chúng tôi.

  “Thành công của chúng tôi thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp cho ngành hàng hải các giải pháp tiếp theo để trung hòa lượng carbon thông qua công nghệ pin nhiên liệu hydro.”

  Trong năm qua, VINSSEN đã nhận được chứng nhận phê duyệt về nguyên tắc (AiP) từ Cục Đăng kiểm Hàn Quốc cho các gói năng lượng pin nhiên liệu hàng hải 250kW và 100kW.

  Công ty Hàn Quốc cũng đã hoàn thành vòng đầu tư Series C với tổng trị giá 15 tỷ KRW (10 triệu USD), dành cho phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường và tuyển dụng nhân viên chủ chốt.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline