Brookfield bảo đảm vốn IFC cho dự án năng lượng mặt trời 550 MWp ở Ấn Độ

Brookfield bảo đảm vốn IFC cho dự án năng lượng mặt trời 550 MWp ở Ấn Độ

  Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) sẽ cung cấp một phần nguồn tài chính cần thiết cho Brookfield Asset Management (TSE:BAM.PF.F) để xây dựng một công viên năng lượng mặt trời công suất 550 MWp ở bang Rajasthan của Ấn Độ.

  Brookfield đảm bảo nguồn vốn của IFC cho dự án năng lượng mặt trời 550 MWp ở Ấn Độ 

  Các tấm pin mặt trời ở bang Rajasthan của Ấn Độ. Hình ảnh của: Yinson Holdings Berhad.

  Tập đoàn có trụ sở tại Canada này sẽ nhận được 105 triệu USD (98 triệu EUR) thông qua các trái phiếu không chuyển đổi dài hạn được phân bổ cho các phương tiện chuyên dụng của dự án quang điện (PV), IFC cho biết hôm thứ Hai.

  Nguồn tài chính này sẽ hỗ trợ việc xây dựng một công viên quang điện ở thành phố Bikaner, phía đông biên giới với Pakistan. Nhà máy sẽ sản xuất điện cho người tiêu dùng thương mại và công nghiệp (C&I) trên khắp Ấn Độ, với sản lượng dự kiến ​​sẽ được bán theo hợp đồng mua bán điện dài hạn (PPA).

  Trang trại năng lượng mặt trời Bikaner sẽ được kết nối với hệ thống truyền tải liên bang của Ấn Độ. Hoạt động của nó được coi là góp phần vào mục tiêu của Ấn Độ là nâng công suất nhiên liệu phi hóa thạch lên 500 GW vào năm 2030.

  Nawal Saini, giám đốc điều hành Năng lượng tái tạo & Chuyển đổi tại Brookfield cho biết: “Bằng cách tận dụng chuyên môn vận hành của mình, chúng tôi có kế hoạch tiếp tục mở rộng dấu ấn chuyển đổi năng lượng và tái tạo ở Ấn Độ, tập trung vào cả phân khúc tiện ích nhà nước và C&I trong nước”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline