Bộ Quốc phòng / Thiết kế dự án tối ưu hóa đầu tiên ở 21 khu vực bao gồm Căn cứ Không quân Misawa, quá trình đề xuất bắt đầu vào tháng 2 năm 2024

Bộ Quốc phòng / Thiết kế dự án tối ưu hóa đầu tiên ở 21 khu vực bao gồm Căn cứ Không quân Misawa, quá trình đề xuất bắt đầu vào tháng 2 năm 2024

  “Dự án tối ưu hóa” của Bộ Quốc phòng nhằm củng cố và di dời các cơ sở hiện có như căn cứ và đồn trú sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc. Vào ngày 25, Bộ đã công bố 21 quận đầu tiên cho công việc thiết kế. Tổng quy mô dự án (bao gồm chi phí xây dựng) cho bốn khu vực, Căn cứ Không quân Misawa, Căn cứ Không quân Iruma, Đồn trú Asaka và Căn cứ Không quân Naha, sẽ vượt quá 70 tỷ yên. Trong cả hai trường hợp, quy trình đề xuất công khai sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2024 và nhà thầu sẽ được chọn vào tháng 5 năm 2024. Áp dụng "phương pháp ECI" trong đó nhà xây dựng tiềm năng hỗ trợ thiết kế. Về công tác hợp tác kỹ thuật, thủ tục đề xuất công khai sẽ bắt đầu vào tháng 4 và dự kiến ​​mở thầu vào tháng 7. =Bài viết liên quan trang 2 và 6 Cùng ngày, Bộ đã công bố triển vọng đơn hàng cho dự án tối ưu hóa đầu tiên trên trang web của mình (https://www.mod.go.jp/j/budget/release/index.html) .

  Thông tin được cung cấp bởi mỗi cơ quan quốc phòng địa phương, là đơn vị đặt hàng. Đối với mỗi đơn vị đồn trú hoặc căn cứ, thông tin như loại và tổng số cơ sở mục tiêu như doanh trại và tòa nhà chính phủ cũng như tổng diện tích sàn đều được hiển thị.

  Ví dụ, tại Căn cứ Misawa của Lực lượng Phòng vệ Trên không, thuộc thẩm quyền của Cục Phòng vệ Tohoku, các cơ sở hiện có sẽ được xây dựng lại và 34 tòa nhà (tổng diện tích 135.000 mét vuông), bao gồm các tòa nhà chính phủ, nhà kho cung ứng và nhà chứa máy bay, sẽ được xây dựng. Chín cơ sở (tổng diện tích 250.000 mét vuông) cũng sẽ được cải tạo. Ngoài ra, căn cứ Matsumae của Cục Quốc phòng Hokkaido có kế hoạch áp dụng hệ thống đặt hàng xây dựng dựa trên thiết kế.

  Bộ cũng sẽ tập trung vào việc sử dụng các công ty địa phương để thúc đẩy dự án một cách suôn sẻ. Giới hạn trên về số lượng thành viên liên doanh, thường là 2 đến 3, sẽ được nới lỏng xuống còn 10. Điểm bổ sung sẽ được cộng thêm nếu các công ty địa phương được đưa vào làm thành viên không phải là người đại diện.

  Zalo
  Hotline