Bộ Năng lượng Hoa Kỳ trao giải thưởng Hydro điện $46,3 triệu tài trợ cho sản xuất máy điện phân theo Chương trình điện phân sạch của Luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng

Bộ Năng lượng Hoa Kỳ trao giải thưởng Hydro điện $46,3 triệu tài trợ cho sản xuất máy điện phân theo Chương trình điện phân sạch của Luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng

  Natick, Mass. –(BUSINESSWIRE)– Hydro điện đã được Bộ Năng lượng (DOE) trao khoản tài trợ trị giá 46,3 triệu đô la, theo Chương trình điện phân sạch của Luật Cơ sở hạ tầng lưỡng đảng. Hydro điện được chọn vì những tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong sản xuất máy điện phân.

  Giày sneaker và

  Hoạt động sản xuất của Electric Hydrogen cho phép các máy điện phân chất lượng cao, chi phí thấp mở ra con đường đạt được các mục tiêu Energy Earthshot của DOE cho hydro xanh: 1 USD/kg H2 vào năm 2031. Thiết kế nhà máy điện phân độc đáo và quy trình sản xuất hiện đại của công ty công nghệ giải quyết tất cả các yếu tố thúc đẩy chi phí chính mà DOE đã xác định để đạt được mục tiêu đó. Nhiệm vụ duy nhất của Electric Hydrogen là biến hydro xanh trở thành một điều tất yếu về mặt kinh tế bằng cách đạt được sự ngang bằng về chi phí với nhiên liệu hóa thạch.

  “Chúng tôi rất vinh dự được chọn và coi đây là sự chứng thực tuyệt vời cho công nghệ và đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn chính quyền và DOE đã hỗ trợ sản xuất máy điện phân trong nước, để đảm bảo Hoa Kỳ duy trì tính cạnh tranh trong lĩnh vực này,” CTO David Eaglesham cho biết.

  Công ty sẽ sử dụng khoản tài trợ này để mở rộng quy mô tiến bộ công nghệ trong sản xuất tại nhà máy gigafactory ở Devens, Massachusetts. Nhà máy sẽ là một trong những nhà máy điện phân màng trao đổi proton (PEM) lớn nhất thế giới, với công suất 1,2 GW/năm. Sử dụng các khuôn khổ sản xuất đã được chứng minh từ các ngành công nghiệp có quy mô thành công như ngành công nghiệp ô tô, công ty sẽ vận hành các dây chuyền sản xuất chi phí thấp và thông lượng cao để tạo ra các máy điện phân chất lượng cao và đáng tin cậy với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành.

  Jigish Trivedi, SVP cho biết: “Kinh nghiệm và thành công đã được chứng minh mà nhóm của chúng tôi thu được trong sản xuất năng lượng mặt trời và các lĩnh vực có quy mô khác có thể được chuyển trực tiếp sang sản xuất máy điện phân và sẽ cho phép Electric Hydrogen tăng tốc độ sản xuất của chúng tôi theo dòng thời gian có thể giải quyết nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu”. của Sản xuất.

  Các giàn điện phân giá rẻ của Electric Hydrogen là cốt lõi trong giải pháp của công ty, một Nhà máy điện phân 100MW được tích hợp đầy đủ, được thiết kế để cung cấp hydro xanh với chi phí thấp nhất trên trái đất. Các nhà máy này được thiết kế và sản xuất tại Mỹ và công ty hiện đang xây dựng Nhà máy điện phân 100MW đầu tiên dành cho khách hàng ở Texas, bên cạnh việc có các nhà máy đang hoạt động ở California.

  Giày sneaker và

  (Nguồn: Bộ Năng lượng)

  Giới thiệu về Điện Hydro Điện
  Hydro sản xuất, cung cấp và vận hành các máy điện phân mạnh nhất thế giới cho các ngành công nghiệp quan trọng để sản xuất hydro xanh với chi phí thấp nhất. Nhà máy hoàn chỉnh có công suất 100MW của công ty bao gồm tất cả các thành phần hệ thống cần thiết để biến nước và điện thành hydro xanh, bao gồm chuyển đổi năng lượng, xử lý khí, xử lý nước và quản lý nhiệt. Công nghệ PEM tiên tiến của Electric Hydrogen giúp các ngành công nghiệp quan trọng đạt được các mục tiêu về khí hậu bằng cách biến hydro xanh trở thành một điều tất yếu về mặt kinh tế. Electric Hydrogen có đội ngũ hơn 300 người hoạt động tại California và Massachusetts. Công ty được thành lập vào năm 2020 và đã huy động được hơn 600 triệu USD từ các nhà đầu tư tài chính và chiến lược.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline