BlueFloat công bố dự án gió nổi 1GW Đài Loan

BlueFloat công bố dự án gió nổi 1GW Đài Loan

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  BlueFloat công bố dự án gió nổi 1GW Đài Loan
  'Winds of September' nằm cách 25 km ngoài khơi của quận Tân Trúc ở độ sâu 70-80 mét nước

  Công ty điện gió ngoài khơi Tây Ban Nha BlueFloat Energy đã thâm nhập thị trường Đài Loan với một dự án có công suất kế hoạch trên 1GW.

  Dự án gió nổi, được gọi là "Winds of September", nằm cách 25 km ngoài khơi bờ biển của quận Tân Trúc và thành phố Tân Trúc trong một khu vực rộng khoảng 125 km vuông ở độ sâu 70-80 mét.

  Dự án là một phần của cuộc đấu giá thị trường vòng ba tại Đài Loan.

  Giám đốc điều hành BlueFloat Energy, Carlos Martin, cho biết: “Chúng tôi cố gắng nghĩ về gió cố định ở đáy và gió nổi ngoài khơi là các ngành song song.

  “Chúng tôi tin rằng các trang trại gió nổi có một số điểm khác biệt quan trọng so với các dự án cố định đáy và một chiến lược phát triển dự án gió nổi thành công đòi hỏi một cách tiếp cận và tư duy rất khác.”

  BlueFloat Energy bao gồm một nhóm các chuyên gia từ lĩnh vực gió ngoài khơi với “kinh nghiệm thực tiễn” trong việc phát triển và thực hiện các dự án gió nổi.

  “Tôi tin rằng chúng ta có thể làm việc với Đài Loan và thúc đẩy mục tiêu bằng 0 ròng và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

  “Chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác địa phương, nhà cung cấp và các bên liên quan để cung cấp đường ống dự án của chúng tôi không chỉ cung cấp một lượng lớn điện có nguồn gốc địa phương, điện sạch và giá cả phải chăng mà còn tạo ra nhiều việc làm hơn trong ngành, tạo thành nhiều cơ hội hợp tác” Michael Pinkerton, Giám đốc BlueFloat Energy tại Đài Loan cho biết.

  Pinkerton, người gốc Úc, đã tham gia và quản lý việc phát triển các dự án năng lượng tái tạo tại Macquarie Group và Swancor Renewable Energy (SRE).

  Zalo
  Hotline