BILL GATES THĂM AIR LIQUIDE Ở HOUSTON

BILL GATES THĂM AIR LIQUIDE Ở HOUSTON

  Người sáng lập Microsoft, rất quan tâm đến quá trình chuyển đổi năng lượng và hydro, đã tới Texas. Ông đã đến thăm nhà máy Air Liquide ở Houston.

  Bill Gates thăm Air Liquide ở Houston

  Bill Gates thăm Air Liquide ở Houston

  Trên trang web của mình, Gates Notes , doanh nhân nổi tiếng người Mỹ viết rằng ông đã tới Texas để thăm một số công ty hàng đầu về năng lượng của tương lai. Và trong số đó có Air Liquide. Bill Gates đã đến thăm địa điểm La Porte, gần Houston, nơi Air Liquide sản xuất hydro cho ngành công nghiệp. Quá trình này được thực hiện bằng cách cải tạo khí mê-tan, nhưng địa điểm này sẽ được điều chỉnh để giảm lượng khí thải, Gates tiếp tục. Điều này thoáng qua nhắc nhở chúng ta về tất cả những điều tốt đẹp mà anh ấy nghĩ về hydro .

  Chuyến thăm được kể lại trên LinkedIn bởi Matthieu Girard , CEO của Air Liquide American Holdings, kèm ảnh hỗ trợ. Chủ tịch Air Liquide tại Mỹ, Mike Graff, đã có mặt trong chuyến thăm này. Gần đây, cũng chính nhà máy này đã đón tiếp các đại diện của Bang Texas. Địa điểm này cũng đã được Hội đồng Chính sách Sản xuất Hydro Texas hoàn toàn mới lựa chọn .

  Air Liquide chỉ ra rằng họ rất cam kết với Hoa Kỳ. Nó tham gia vào 6 trong số 7 trung tâm hydro của Mỹ do chính quyền Biden lựa chọn.

  Bạn có muốn biết thêm về Air Liquide? Sau đó, các bài viết mới nhất của chúng tôi về nhóm sẽ khiến bạn quan tâm. Bạn có thể truy cập tất cả các bài viết của chúng tôi viết về Air Liquide tại đây .

  Bạn có sử dụng LinkedIn và muốn theo dõi tin tức hydro thường xuyên hơn không? Vậy thì bản tin LinkedIn hàng tuần của chúng tôi sẽ khiến bạn quan tâm. Bạn có thể đăng ký để nó  ở đây . 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline