Bão đánh tàu gió ngoài khơi chìm ở Trung Quốc, SAR đang tìm kiếm 26 người

Bão đánh tàu gió ngoài khơi chìm ở Trung Quốc, SAR đang tìm kiếm 26 người

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Bão đánh tàu gió ngoài khơi chìm ở Trung Quốc, SAR đang tìm kiếm 26 người
  Một hoạt động tìm kiếm và cứu nạn (SAR) đang được tiến hành ngoài khơi tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc đối với 26 người mất tích sau khi một tàu lắp đặt gió ngoài khơi bị chìm giữa cơn bão “Chaba” đổ bộ vào bờ biển gần thành phố Dương Giang.

  Hôm thứ Bảy (2/7), tàu Fujing 001 đang tránh bão tại khu neo đậu chống bão ở vùng biển gần Dương Giang, Quảng Đông thì bị đứt xích neo.

  Theo báo cáo từ truyền thông Trung Quốc, con tàu sau đó tách làm đôi, khiến phần lớn những người trên tàu phải nhảy xuống nước.

  Ba trong số 30 người trên tàu đã được cứu cùng ngày khi chiến dịch cứu hộ bắt đầu ngay lập tức kể từ khi con tàu được cho là gặp nguy hiểm thông qua hệ thống giám sát.

  Sáng nay 4/7, một người nữa đã được cứu, Đài truyền hình Khẩn cấp Quốc gia Trung Quốc đưa tin.

  Trung tâm Điều phối Cứu hộ Hàng hải Hồng Kông, một trong những tổ chức SAR làm việc để tìm kiếm và giải cứu những người mất tích, đã kêu gọi Dịch vụ Bay của Chính phủ Hồng Kông, đội của họ đã tìm kiếm các thành viên phi hành đoàn bị rơi khỏi tàu.

  Các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ 26 người còn lại vẫn tiếp tục.

  Hoạt động SAR đang được thực hiện bởi một số tổ chức, bao gồm Trung tâm Tìm kiếm và Cứu nạn Hàng hải Quảng Đông, Cục Cứu hộ Biển Đông, Cục Cứu hộ Quảng Châu, cũng như các cơ quan tìm kiếm và cứu nạn của Hồng Kông vì địa điểm xảy ra tai nạn nằm ngay bên ngoài lãnh hải của Hồng Kông.

  Zalo
  Hotline