Bãi đỗ xe bằng tiền xu chạy bằng năng lượng mặt trời ven đường và pin lưu trữ, 100% năng lượng tái tạo

Bãi đỗ xe bằng tiền xu chạy bằng năng lượng mặt trời ven đường và pin lưu trữ, 100% năng lượng tái tạo

  MIRAI-LABO (Thành phố Hachioji, Tokyo) và Nippon Đỗ xe của Tập đoàn Tokyo Tatemono (Phường Chiyoda, Tokyo) đã lắp đặt các tấm pin mặt trời gắn trên đường và pin lưu trữ tái sử dụng tại các bãi đậu xe tính giờ (bãi đậu xe bằng tiền xu) ở Tokyo. một hệ thống tự tiêu thụ để phát điện. Nó được công bố vào ngày 13 tháng 12.

  (Nguồn: MIRAI-LABO)

  NPC24H Asagaya Minami 3-chome Bãi đỗ xe số 2
  (Nguồn: MIRAI-LABO)

   Nó được lắp đặt tại "NPC24H Asagaya Minami 3-chome 2nd Đỗ xe" ở phường Suginami, Tokyo.

  Hai công ty đã ký kết một liên minh kinh doanh và vốn vào tháng 1 năm 2022 và đang nỗ lực hiện thực hóa "Bãi đậu xe không tốn năng lượng", một hoạt động vận hành bãi đậu xe hàng giờ sử dụng điện sản xuất tại địa phương để tiêu dùng tại địa phương. Thí nghiệm trình diễn này là lần thứ hai được tiến hành tại khu vực đỗ xe trên sân thượng của Bãi đậu xe NPC24H Minami-Osawa Ekimae ở thành phố Hachioji, Tokyo, bắt đầu từ tháng 7 năm 2022.

  (Nguồn: MIRAI-LABO)

  Hình ảnh vận hành hệ thống (ban ngày)
  (Nguồn: MIRAI-LABO)

   Sự kết hợp giữa 48 tấm pin mặt trời gắn trên đường, "Solar Mobiway" do MIRAI-LABO phát triển và pin lưu trữ thân thiện với môi trường, "Pin lưu trữ tái sử dụng EV", được tạo ra bằng cách tái chế (cải tạo) pin lưu trữ đã qua sử dụng từ xe điện đã qua sử dụng (xe điện). . Nguồn điện do Solar Mobiway tạo ra sẽ được sử dụng để vận hành tất cả các thiết bị tại chỗ cả ngày lẫn đêm.

  (Nguồn: MIRAI-LABO)

  Hình ảnh vận hành hệ thống (ban đêm)
  (Nguồn: MIRAI-LABO)

   Công suất của Solar Mobiway là 40W mỗi tờ và 1,92kW cho tổng số 48 tờ. Pin lưu trữ được tái sử dụng cho EV là pin lưu trữ đã qua sử dụng của Nissan Leaf được chế tạo lại và có công suất khoảng 12kWh. Trong trường hợp lượng điện dự trữ không đủ do điều kiện thời tiết, điện thương mại sẽ được sử dụng làm nguồn điện dự phòng và các chứng chỉ không hóa thạch sẽ được mua để bù đắp nhu cầu.

   "NPC24H Asagaya Minami 3-chome Bãi đậu xe thứ 2" có sức chứa 12 ô tô và mức tiêu thụ điện dự kiến ​​là 6,5 kWh mỗi ngày. Trong quá trình thử nghiệm trình diễn, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu môi trường như sản xuất, lưu trữ và tiêu thụ điện năng hàng năm cũng như bức xạ mặt trời để xác minh việc thực hiện bãi đậu xe sử dụng năng lượng bằng không và lắp đặt nó ở các bãi đậu xe hàng giờ có công suất sử dụng cao. vì vậy, chúng tôi cũng sẽ kiểm chứng độ bền của Solar Mobiway.

   Tính đến cuối tháng 10 năm 2023, Nippon Đỗ xe đã bù đắp lượng khí thải CO2 từ điện mua thương mại cho khoảng 80% số bãi đỗ xe theo giờ mà công ty vận hành ở Tokyo bằng cách mua chứng chỉ không hóa thạch. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực đạt được mục tiêu đỗ xe không tốn năng lượng và thúc đẩy việc lắp đặt bộ sạc xe điện, nhằm đạt được 100% năng lượng tái tạo cho điện sử dụng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi vào năm 2030.

  Zalo
  Hotline