Asahi Kasei công bố Cảng Colborne, Ontario, Canada là địa điểm của Nhà máy tách pin lithium-ion trong tương lai

Asahi Kasei công bố Cảng Colborne, Ontario, Canada là địa điểm của Nhà máy tách pin lithium-ion trong tương lai

  Asahi Kasei công bố Cảng Colborne, Ontario, Canada là địa điểm của Nhà máy tách pin lithium-ion trong tương lai
  Ngày 15 tháng 5 năm 2024
  Tập đoàn Asahi Kasei

  Asahi Kasei hôm nay thông báo rằng họ sẽ xây dựng nhà máy phân tách pin lithium-ion tích hợp (LIB) đã được công bố trước đó tại Port Colborne, thuộc vùng Niagara của Ontario, Canada. Cơ sở sản xuất mới sẽ hoạt động với tên gọi Máy tách pin Asahi Kasei Canada và dự kiến sẽ tạo ra việc làm có tay nghề cao, lương cao trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng. Việc bắt đầu sản xuất thương mại hiện được dự kiến vào năm 2027.

  Koshiro Kudo, Chủ tịch & Giám đốc đại diện của Tập đoàn Asahi Kasei, người đã tham dự sự kiện công bố địa điểm, cho biết: “Khi nhu cầu về xe điện – và pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho chúng – tiếp tục tăng, chúng tôi rất mong muốn mang đến chiếc xe đầu tiên Cơ sở sản xuất máy tách lithium-ion quy trình ướt Hipore™ đến Canada. Được hỗ trợ bởi nguồn tài nguyên tái tạo dồi dào, tài năng lành nghề và sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng địa phương tại Port Colborne, chúng tôi sẽ có thể phục vụ tốt hơn các đối tác của mình trong khu vực cũng như thị trường ô tô Bắc Mỹ rộng lớn hơn từ cơ sở này.”

  Máy tách quy trình ướt Hipore™ được sản xuất tại cơ sở Port Colborne là một trong những bộ phận quan trọng và được thiết kế kỹ thuật cao nhất của LIB được sử dụng trong xe điện và các ứng dụng lưu trữ năng lượng khác.

  Conceptual rendering of Asahi Kasei’s Port Colborne facility

  Bản vẽ khái niệm cơ sở Port Colborne của Asahi Kasei

  Vào ngày 25 tháng 4 năm 2024, Asahi Kasei đã công bố khoản đầu tư ban đầu khoảng 180 tỷ JPY (1,56 tỷ CAD) để lắp đặt khoảng 700 triệu mét vuông công suất phân tách Hipore™ hàng năm tại cơ sở mới này của Canada.

  Asahi Kasei sẽ nhận được hỗ trợ cho dự án từ chính quyền tỉnh Ontario, thông qua cơ quan thu hút đầu tư Invest Ontario, và sẽ được hưởng lợi từ Tín dụng Thuế Đầu tư Sản xuất Công nghệ Sạch (ITC) mới của chính phủ liên bang.

  Giới thiệu về tập đoàn Asahi Kasei
  Tập đoàn Asahi Kasei đóng góp vào cuộc sống và cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới với tư cách là một tập đoàn đa dạng gồm các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Vật liệu, Nhà cửa và Chăm sóc sức khỏe. Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1922, Asahi Kasei có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất và là công ty tiên phong trong công nghệ liên quan đến pin. Cốt lõi của hoạt động kinh doanh Lưu trữ Năng lượng là bộ tách pin lithium-ion - một màng vi xốp tạo ra rào cản giữa các điện cực dương và âm của pin, ngăn ngừa đoản mạch đồng thời cho phép các ion lithium truyền từ bên này sang bên kia của pin . Để tìm hiểu thêm về Asahi Kasei, hãy truy cập: www.asahi-kasei.com

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline